3K แบตเตอรี่ ร่วมกับดีลเลอร์ จ. เชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงกระชับความสัมพันธ์ร้านค้าในจังหวัด พร้อมแถลงนโยบายปีนี้

ข่าวยานยนต์ Thursday April 8, 2010 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ผลิตภัณฑ์ 3เค คุณวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ (กลาง) รองประธานอาวุโส บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ร่วมกับ คุณเดชา — จันทิรา จิตรธรรมเสถียร จากร้านฮวดหลีแบตเตอรี่ จ.เชียงใหม่ ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ 3K จัดงาน 3K CIA TOUR เลี้ยงขอบคุณเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับร้านค้าในจังหวัดเชียงใหม่ โดยในงานนอกจากมีการจำหน่ายแบตเตอรี่ 3K ในราคาพิเศษแล้ว ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลต่างๆมากมาย รวมถึงการประกาศทิศทางและนโยบายของบริษัท ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อัจฉริยา ศรีสุระ (นุก) บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด โทร: 0 -2749 - 4499 ต่อ 873 อีเมล์: achariya@3kbattery.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 -2749 - 4499 ต่อ 873 อัจฉริยา ศรีสุระ (นุก)