งานเปิดตัวเว็ปไซต์ www.Restaurantsofbangkok.com และร่วมรับฟังเสวนา “การตลาดแนวใหม่สำหรับธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 8, 2010 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วยในปัจจุบันสังคมออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ทำให้อินเตอร์เน็ตเป็นเครื่องมือสื่อสารประชาสัมพันธ์และช่องทางการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งหลายธุรกิจได้นำเครื่องมือนี้ไปใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำการตลาด รวมทั้งธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร บริษัท เรสเตอรองค์ ออฟ แบงคอค จำกัด (อาร์โอบี) จึงได้เปิดตัวเว็ปไซต์ www.Restaurantsofbangkok.com เว็ปไซต์สืบค้นข้อมูลและโปรโมชั่นของภัตตาคารและร้านอาหารรูปแบบใหม่ ซึ่งแตกต่างกับเว็ปไซต์สืบค้นอื่นในด้านการเป็นช่องทางการทำการตลาด การทำโปรโมชั่น การทำ CRM และอินเทรนด์กับการเชื่อมต่อเว็ปไซต์ Social Network อาทิ Facebook และ Twitter ซึ่งเป็นระบบที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสนี้ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็ปไซต์ และการเซ็นสัญญาความร่วมมือระหว่าง บริษัท เรสเตอรองค์ ออฟ แบงค็อค จำกัด (อาร์โอบี) และสมาคมภัตตาคารไทย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ โดยเฉพาะในด้านการทำกิจกรรมทางการประชาสัมพันธ์และการตลาด และร่วมรับฟังเสวนาในหัวข้อ “การตลาดแนวใหม่สำหรับธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารไทย” (Revolutionary Unique Marketing Channel for Restaurant) พบกับ มร. วิลเลี่ยม เดนิค ผู้อำนวยการ บริษัท เรสเตอรองค์ ออฟ แบงค็อค จำกัด (อาร์โอบี) คุณธนธรณ์ ทองหอม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว และคุณชุมพร สุขประสงค์ผล ที่ปรึกษาธุรกิจสมาคมภัตตาคารไทย และคุณศัลย์ อิทธิสุขนันทน์ เจ้าของร้าน ชั้นขนมหวาน ที่จะมาร่วมให้วิสัยทัศน์ และมุมมองด้านการประกอบธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร รวมถึงแนวทางในการพัฒนาการท่องเที่ยวในประเทศไทยสู่มาตรฐานระดับนานาชาติ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์งานนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2553 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. -12:00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ กำหนดการงานแถลงข่าวและเสวนา 09.30 น. แขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียน 10.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำผู้บริหารจาก Restaurant of Bangkok Co., Ltd. 10.10 น. พิธีการเซ็นสัญญาความร่วมมือระหว่าง Restaurant of Bangkok Co., Ltd. และ สมาคมภัตตาคารไทย 10.20 น. เสวนาในหัวข้อ “Revolutionary Unique Marketing Channel for Restaurant” โดย Mr. Willem Deenik Director of Restaurant of Bangkok Co., Ltd. คุณธนธรณ์ ทองหอม ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว คุณชุมพร สุขประสงค์ผล ที่ปรึกษาธุรกิจ สมาคมภัตตาคารไทย คุณศัลย์ อิทธิสุขนันท์ พิธีกรชื่อดัง และเจ้าของร้าน ชั้นขนมหวาน ผู้ดำเนินรายการ 11.10 เปิดตัวเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการ 11:30 น. ถาม-ตอบ 12.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน