ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 21 เม.ย.53

ข่าวบันเทิง Thursday April 8, 2010 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันพุธที่ 21 เมษายน 2553 สถานีโทรทัศน์แห่งชาติ (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. และทรูวิชั่นส์ 199 เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. ทรูวิชั่นส์ 179 เวลา 15.05 น. และชมย้อนหลังได้ที่ www.morningtalk.tv/ondemand อีกปีแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่เวทีการแข่งขันนักดนตรีเยาวชนสากลคอนราดแห่งประเทศไทยถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ ได้เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้เข้าร่วมแสดงความสามารถกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ซ้ายสุด) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ได้แสดงความยินดีกับความสำเร็จในการจัดการแข่งขันนักดนตรีเยาวชนสากลคอนราดแห่งประเทศไทย โดยร่วมกับสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทย เป็นครั้งที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก มร. จิม นาเปีย (ที่ 2 จากขวา) ในฐานะหนี่งในคณะกรรมการตัดสิน มร มันเฟรด พิปเปอร์ (ขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ผู้ให้การสนับสนุนในการจัดงาน ร่วมทั้ง นางสาว ณิชา สถาปนุกูล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศ มาโชว์ฝีมือเดี่ยวเปียโน ในบทเพลงของโชแปงซึ่งทำให้ชนะใจคณะกรรมการคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองในการแข่งขันครั้งนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่ารักและเริ่มเล่นเปียโนมาตั้งแต่ 4 ขวบ มีความใฝ่ฝันและตั้งใจว่าจะเข้าศึกษาในสาขาศิลปดนตรีเพื่อเป็นนักดนตรีมืออาชีพในอนาคตให้ได้ ท่านใดสนใจที่จะสมัครหรือส่งบุตรหลานเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้า อย่าลืมติดตามชมรายละเอียดและกติกา ได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพุธ ที่ 21 เมษายน นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ธิดาพร จำรัสคำ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2