“Pantip Young Filmmakers Contest” ครั้งที่ 1 เปิดพื้นที่จุดประกายความสามารถด้านหนังสั้นของเยาวชน

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 12, 2010 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สาขาบางกะปิ โดย บริษัท ทิพยพัฒน อาร์เขต จำกัด ร่วมกับ ชมรมเยาวชนคนสร้างหนังสั้นแห่งประเทศไทย เชิญเยาวชน ชั้น ม.1 — 6 หรือเทียบเท่า ทั่วประเทศ ร่วมโชว์ไอเดียสุดบรรเจิดผ่านหนังสั้น กับโครงการ Pantip Young Filmmakers Contest ครั้งที่ 1 ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท พร้อมโอกาสในการเดินทางไปไปดูงานด้านการสร้างภาพยนตร์ ณ ประเทศเกาหลี แบบ Exclusive ครั้งแรกของเยาวชนไทย Pantip Young Filmmakers Contest ครั้งที่ 1 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีในการผลิตหนังสั้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เยาวชนปัจจุบันให้ความสนใจ พร้อมกับส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยกำหนดส่งผลงานหนังสั้นในรูปแบบของ DVD ความยาวไม่เกิน 5 นาที ไม่กำหนดเนื้อหา โดยส่งผลงานได้แบบเดี่ยว หรือแบบทีม สมาชิกจำนวนไม่เกิน 3 คน ต่อ 1 ผลงาน โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูข้อมูลการประกวดเพิ่มเติมได้ที่ www.pantipshortfilm.com พร้อมส่งใบสมัครมาที่ youngfilmmakerscamp@hotmail.com ตั้งแต่วันนี้ — 29 เมษายน ศกนี้ นอกจากนี้ เยาวชนที่สนใจ ยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สาขาบางกะปิ โทร 02-187-3009, 02-375-0217, 02-378-0491