ไอ.ซี.ซี. ผนึกกำลัง 20 ห้างสรรพสินค้าทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Monday April 12, 2010 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ไอ.ซี.ซี. ใจถึงจัดแคมเปญบัตร His & Her “สะสมแต้ม แลกง่าย ได้ทันที” More Points More Discount ใช้คะแนนแลกเงินสดเป็นรายแรกของบัตรสะสมในไทย พร้อมสร้างโปรแกรม His & Her Redeem On-Line เพิ่มประสิทธิภาพในการแลกคะแนน ณ จุดขาย ประเดิม 3 เดือนแรกกับ 20 ห้างสรรพสินค้าไทยทั่วประเทศ เพื่อกรุยทางสู่ทุกห้างในอนาคต นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯได้มีนโยบายในการขยายฐานบัตรสมาชิก His & Her อย่างจริงจัง โดยได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเพื่อเป็นการหาสมาชิกใหม่พร้อมสร้างความดึงดูดใจให้สมาชิก His & Her สะสมคะแนนมากขึ้น สำหรับล่าสุดจะมีการจัดแคมเปญ เพื่อกระตุ้นการซื้อสินค้าจากการใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลด ณ เคาน์เตอร์ขายร่วมกับห้างสรรพสินค้าไทย (TDP: Thai Department stores pool) 20 ห้างทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ “สะสมแต้ม แลกง่าย ได้ทันที” More Points More Discount คือเป็นการใช้คะแนนแทนเงินสดในการซื้อสินค้า ได้ง่ายๆ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้คาดหวังว่าจะมียอดสมาชิกเพิ่มขึ้นกว่า 200,000 คน เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่มีการใช้คะแนนสะสมจากบัตรแลกเป็นเงินสดได้ทันที โดยกติกาดังกล่าวยังไม่เคยมีบัตรชนิดใดใช้ในประเทศไทย นอกจากนี้ทางไอ.ซี.ซี.ได้พัฒนาโปรแกรมซอฟแวร์คอมพิวเตอร์ His & Her Redeem On-Line เพื่อรองรับการจัดกิจกรรมและคาดว่ากิจกรรมนี้จะช่วยสร้างยอดขายให้กับร้านค้าที่ร่วมรายการและแบรนด์สินค้าของบริษัท ไอ.ซี.ซี. ที่มีมากกว่า 60 แบรนด์ดัง โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2553 ในส่วนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้มีการจัดทำสื่อแบนเนอร์, โปสเตอร์ภายในห้างที่ร่วมรายการเพื่อแจ้งให้ลูกค้ารับทราบ และโปรโมทผ่านสื่อท้องถิ่นในพื้นที่ของห้างนั้นๆ นอกจากนี้ยังใช้สื่อหนังสือพิมพ์ เว็บไซต์ และวิทยุ นิตยสาร His & Her Magazine ของบริษัทฯ และยังได้วางแผนที่จะจัดโรดโชว์ไปตามหัวเมืองใหญ่ที่มีห้างสรรพสินค้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดรับสมัครสมาชิก His & Her และแนะนำสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากโปรโมชั่นนี้ โดยห้างสรรพสินค้าที่จะร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้แก่ คลังพลาซ่า 1, 2 โคราช, ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี/ลำพูน, ลำปางเสรีสรรพสินค้า, แฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น, แฟรี่แลนด์ นครสวรรค์, โอเชี่ยน ชุมพร/ภูเก็ต, ทวีกิจ สระบุรี, ทวีกิจ ซุปเปอร์, ทวีกิจ 2 บุรีรัมย์, ฟรายเดย์สรรพสินค้า อุตรดิตถ์, เสริมไทยพลาซ่า มหาสารคาม, ไชยแสง สิงห์บุรี, กนกกาญจน์ กาญจนบุรี, แอมโปมอลล์, อัมพร อยุธยา, นาซ่า ช้อปปิ้งมอลล์ สุพรรณบุรี และแจ่มฟ้าพลาซ่า ลำพูน สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการทดสอบด้วยว่ากระแสการตอบรับกับการสะสมคะแนนแลกเป็นเงินสดจากลูกค้ามีมากน้อยเพียงไร หากลูกค้ามีความพึงพอใจ โดยในอนาคตอาจมีการพัฒนาโปรแกรมในรูปแบบเดียวกัน เพื่อนำไปใช้ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของบริษัทฯ นายธรรมรัตน์ กล่าวในที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-284-2662 จุฑามาศ เหล่าพิเดช