ภาพข่าวเคทีซีมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้แก่กรมการทหารช่าง ค่ายภาณุรังษี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 16, 2010 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--บัตรกรุงไทย นายดุสิต รัชตะเศรษฐนันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบริหารทรัพยากรบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องคอมพิวเตอร์มือสองที่มีสภาพสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ดีจำนวน 10 ชุด ให้กับกองพันบริการ กองบริการ กรมการทหารช่าง ค่ายภาณุรังษี จังหวัดราชบุรี โดยมี พันตรีวรพล ศรีสวน รองผู้บังคับกองพันบริการ กองบริการ เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงานของนายทหาร สำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหมดได้ผ่านการเช็คสอบสภาพเครื่อง และปรับแต่งเครื่องให้มีคุณสมบัติสามารถใช้การได้ดี ซึ่งนับเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุปกรณ์การทำงานและเป็นประโยชน์ต่อสังคมต่อไป งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ เคทีซี ทัช อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม: กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 วิกานดา มุทิตานนท์ โทรศัพท์ 02-828-5402 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th