สนับสนุนความรู้ด้านสุขภาพประชาชนทั่วไป

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--พีอาร์ โฟกัส วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2553 โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ และ โรงพยาบาลวิภาวดีรังสิต จะจัดงานส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพให้กับประชาชนทั่วไป โดยจะมีกิจกรรมพิเศษ อาทิ การบรรยายให้ความรู้ และ กิจกรรมตรวจวัดมวลกระดูกฟรี จากผลิตภัณฑ์โปรตีนบำรุงข้อ แคลจี และผงชงดื่ม โซลูแคล แคลเซียมผสมคอลลาเจน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ ? โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดเสวนาหัวข้อ “ แนวทาง 360 องศา ในการรักษาดูแลข้อและภาวะกระดูกพรุน ระหว่างเวลา 8.00 — 11.30 น. ณ.บริเวณ ชั้น G ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2361-2727 ? โรงพยาบาลเสรีรักษ์ จัดการบรรยายเชิงวิชาการเรื่อง “ ช็อคโกแลตซีส … โรคสตรีที่ไม่ควรวางใจ” ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ณ.ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง ได้ที่ 0-29189888 ? โรงพยาบาลวิภาวดี จัดกิจกรรม "Healthy Life Style 2010 ในวันที่ 23-24 เมษายน 2553 จะจัดให้มีการบรรยายพิเศษ " เรื่องดี ๆ สำหรับคนรักกระดูก" และ " มาจักวิธีดูแลกล้ามเนื้อคอ บ่า ไหล่" ระหว่างเวลา 11.00-12.00 น. ณ.บริเวณ หน้าบันไดเลื่อน ชั้น G อาคาร 2 ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 0-2561-1111 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ ศรัญญา ไชยชมพล โทร. 02-654-7551-2