AUSSINO SUMMER FLAIR 2010

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--บ้านพีอาร์ AUSSINO ชุดเครื่องนอนแฟชั่นจากออสเตรเลีย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนเมษาหน้าร้อน ด้วยการกระหน่ำลดราคาสินค้า 20-50% และสำหรับสมาชิกพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น รับเพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี กับงาน “AUSSINO SUMMER FLAIR” โดยมีสินค้าและของใช้ภายในบ้านมาให้เลือกมากมาย อาทิ ชุดเครื่องนอนทั้งลายปักแบบหรูหรา ลายพิมพ์แบบแฟชั่นสีสดใส หรือแบบสีพื้นที่ถักทอด้วยเส้นด้ายจำนวนสูง รวมไปถึงหมอน ไส้ผ้านวม ผ้าขนหนู และพรมเช็ดเท้า แวะมาเลือกสินค้าถูกใจในราคาสบายกระเป๋าได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 เมษายน 2553 ที่ AUSSINO HOUSE ถนนชิดลม (ติดกับ รพ.เจตนิน) โทร. 02-254-2780 และ AUSSINO FLAGSHIP STORE ชั้น 1 แฟชั่นไอส์แลนด์ (ตรงข้ามโฮมโปร) โทร 02-947-5977 หรือชมภาพชุดเครื่องนอนสวยๆ ได้ที่ www.knkn.biz/aussino สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-292-9383 บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด