“หัวเฉียวแพทย์จีน”ขอเชิญฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง…การป้องกันโรคและการบำรุงสุขภาพโดยศาสตร์การแพทย์แผนจีน…ฟรี

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ หัวเฉียวแพทย์จีน สังกัดมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง ขอเรียนเชิญผู้สนใจทั่วไปเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษฟรี!!!! เรื่อง…การป้องกันโรคและการบำรุงสุขภาพโดยศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยแพทย์จีนหยางฉวนเหวี่ยน แพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีผลงานการรักษาต่อเนื่องยาวนาน โดยการจัดบรรยายพิเศษครั้งนี้จะนำเสนอถึงรายละเอียดสำคัญในการป้องกันโรคต่างๆ พร้อมวิธีการบำรุงสุขภาพอย่างง่ายๆ ซึ่งสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยอ้างอิงความรู้และวิธีการดังกล่าวจากศาสตร์การแพทย์แผนจีน ซึ่งหลายคนอาจนึกไม่ถึงมาก่อน นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการออกกำลังกายซึ่งผู้ร่วมฟังการบรรยายสามารถนำกลับไปปฏิบัติได้อย่างง่าย ๆ การบรรยายครั้งนี้จึงเหมาะสมสำหรับผู้สนใจในการดูแลสุขภาพทั่วไปอย่างยิ่ง การจัดบรรยายพิเศษครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2553 ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารแพทย์จีน ริมถนนกรุงเกษมใกล้กับเชิงสะพานยสเส ระหว่างเวลา 14.00-16.00 น. โดยเปิดลงทะเบียนสำหรับผู้สำรองที่นั่งทางโทรศัพท์ล่วงหน้าในเวลา 13.30 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง ได้ที่..หัวเฉียวแพทย์จีน...ที่คุณเพชรรา รักษ์ส าคร โทร. 0-2223-1111 ต่อ102 และ 103 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ( หมายเหตุ : เนื่องจากการบรรยายที่จัดขึ้นเป็นการบรรยายพร้อมเอกสารและอาหารว่างฟรี !!! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ผู้จัดจึงขอสงวนสิทธิ์เตรียมเอกสารและอาหารว่างเฉพาะผู้ลงทะเบียนจองเข้าร่วมสัมนาเท่านั้น ) ผู้ฟังทั่วไปสำรองที่นั่งรวมฟังบรรยายที่ ที่คุณเพชรรา รักษ์สาคร โทร. 0-2223-1111 ต่อ102 และ 103 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับ ” สื่อมวลชน” ที่ต้องการรายละเอียดกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์...หัวเฉียวแพทย์จีน... โทร.02 922 2473 , 02 922 2873 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 922 2473 จินตนา ตรีพิชิต
แท็ก หัวเฉียว