บัตรกรุงไทย แถลงข่าวเปิดกลยุทธ์รุกตลาดบัตรเครดิต ตอกย้ำแบรนด์ตัวจริง พร้อมขยายฐานเจาะชุมชนออนไลน์ “Try & Tell” สัมผัสความสุขแล้วบอกต่อ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 19, 2010 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมรับฟังการแถลงข่าวกลยุทธ์การตลาดบัตรเครดิตมิติใหม่ ตอกย้ำแนวคิดแบรนด์ “It’s Real” ตัวจริง ทำจริง ให้จริงไม่มีเงื่อนไข พร้อมรุกชุมชนออนไลน์ เปิดโปรโมชั่นพิเศษในหมวดใช้จ่ายยอดนิยม เพื่อสมาชิกเคทีซีและชาวไซเบอร์ได้สัมผัสความสุขแล้วร่วมแบ่งปัน กับแคมเปญล่าสุด “Try & Tell” โดยมีนายวรวุฒิ นิสภกุลธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” เป็นผู้แถลงข่าว ในวันอังคารที่ 20 เมษายน 2553 ลงทะเบียนเวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ “เคทีซี” ชั้น 18 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ต้นซอยสุขุมวิท 33 ร่วมแบ่งปันความสุขได้ที่ www.ktc.co.th/tryandtell ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ “เคทีซี” โทรศัพท์ 0-2828-5047-9, 5085, 5401-2, และ 5732