“ไทยออโต้กลาส” มอบสิทธิรับลมร้อน ตรวจเช็คสภาพฟิล์มฟรี !! พร้อมติดซันเชดทุกคัน

ข่าวยานยนต์ Monday April 19, 2010 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ไทยออโต้กลาส บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำด้านบริการติดกระจกรถยนต์และฟิล์มกรองแสง มอบสิทธิพิเศษแด่ผู้ขับขี่รถยนต์หน้าร้อน ได้ถนอมสายตาและดูแลสุขภาพผิวพรรณ รวมทั้งลดอารมณ์หงุดหงิดด้วยโปรโมชั่น “ซัมเมอร์ฟิล์มเช็คอัพ” บริการตรวจสภาพฟิล์มกรองแสงฟรี !! พร้อมแถมฟิล์มกันแดดสำหรับกระจกหน้าด้านบน ( Sunshade) ให้กับรถทุกคันที่เข้ามาตรวจสภาพฟรีทันทีเช่นกัน แม้จะไม่รับบริการเปลี่ยนฟิล์มก็ตาม เริ่มตั้งแต่สงกรานต์นี้ ไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2553 ไทยออโต้กลาส พร้อมให้บริการด้วยความประทับใจ มาตรฐานดีเยี่ยม ด้วยทีมงานมืออาชีพ “เร็ว ดี มีคุณภาพ” ทั้ง 9 สาขา ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์, ถนนรัตนธิเบศร์,บางแค, ถนนพระราม 3, รังสิต - ธรรมศาสตร์, ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ, รัตนาธิเบศร์ - ราชพฤกษ์ และรังสิต - นครนายก คลอง 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-789-3200 หรือ www.thaiautoglass.com