เปิดสมัยประชุมสภากทม. สมัยที่ 2 (ครั้งที่2)

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--กองประชาสัมพันธ์ กทม. นายกิตพล เชิดชูกิจกุล ประธานสภากรุงเทพมหานคร แจ้งว่า สภากรุงเทพมหานครจะเปิดสมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 2 (ครั้งที่ 2) ประจำปี พ.ศ. 2553 ในวันที่ 21 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น. โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกทม. และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร การประชุมสภาครั้งนี้มีสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ได้ตั้งกระทู้ถามและเสนอญัตติต่อที่ประชุมสภากรุงเทพมหานครดังนี้ นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา เรื่อง ทราบความคืบหน้าเกี่ยวกับการสนับสนุนเสื้อเครื่องแบบของกรรมการชุมชน ญัตติของนายวิสูตร สำเร็จวาณิชย์ และคณะสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เรื่อง ขอให้สภากรุงเทพมหานครตั้งคณะกรรมการวิสามัญยกร่างข้อบังคับว่าด้วยประมาลจริยธรรมของสมาชิกกรุงเทพมหานคร ญัตติของนายพีรพล กนกวลัย เรื่องขอให้กรุงเทพมหานครเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน และญัตติของนายธวัชชัย ปิยนนทยา เรื่อง ขอให้กรุงเทพมหานครตรวจสอบการให้สิทธิเอกชนติดตั้งป้ายโฆษณาในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตามในการประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 2 อาจมีญัตติด่วนด้วยวาจาที่สมาชิกสภากรุงเทพมหานครเสนอให้ที่ประชุมพิจารณา ซึ่งต้องติดตามรายละเอียดตามความจำเป็นต่อไป