ภาพข่าว“อัลคาเทล-ลูเซ่นจัดประชุมพันธมิตร เน้นส่งนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องป้อนตลาดองค์กรปี 2553”

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--Goslar & Associates อัลคาเทล-ลูเซ่น (Euronext Paris and NYSE: ALU) จัดการประชุมพันธมิตร แถลงวิสัยทัศน์เน้นกลยุทธ์ป้อนนวัตกรรมโซลูชั่นเบ็ดเสร็จใหม่ๆ รุกตลาดองค์กร เร่งพัฒนากระบวนการสนับสนุนการขายและบริการ ดันศักยภาพพันธมิตร ในโอกาสนี้ สุชาติ เบ็ญจพรกุลพงศ์ หัวหน้ากลุ่มธรกิจลูกค้าองค์กรแห่งอัลคาเทล-ลูเซ่น ได้ชี้แจงถึงกลยุทธ์ในปีนี้ที่เน้นการนำนวัตกรรมโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ใหม่ต่างๆ ป้อนสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเน้นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกิจที่มีความคล่องตัวและสอดคล้องกับสภาวะการแข่งขันรุนแรงในตลาดได้ “ทุกวันนี้ การสื่อสารรูปแบบใหม่เกิดขึ้นมากมายและไดนามิคมากขึ้น เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปว่าโซเชี่ยลเน็ทเวิร์คกิ้งได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คนไปแล้ว และเพื่อรองรับกระแสการเจริญเติบโตในอนาคตต่อไป กลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กรแห่งอัลคาเทล-ลูเซ่นจึงเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นการสื่อสารองค์กรแบบเบ็ดเสร็จที่มีคุณสมบัติเน้นในด้านความปลอดภัย ต้องใช้งานง่าย และใช้งานได้ราบรื่น ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง สามารถใช้ผ่านเครือข่ายคลาวด์คอมพิวติ้งได้และต้องช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กร” สุชาติกล่าว เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจในลูกค้าและขยายตลาดอย่างรวดเร็วในปีนี้ อัลคาเทล-ลูเซ่นมองเห็นความสำคัญของการปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการลูกค้าและเร่งพัฒนาศักยภาพความรู้ด้านเทคนิคของพันธมิตร จึงได้เน้นพัฒนาด้านการฝีกอบรม ใส่ใจกับการถ่ายทอดความรู้ให้ลูกค้ามากขึ้น ดูแลขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว ติดตั้งตรงต่อเวลา ได้ปรับปรุงระบบ Customer Care เ้พื่อสนับสนุนบริการแก่พันธมิตรการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น และเพิ่มความเข้มแข็งของพันธมิตรให้มี ACSE Technical Certified ประจำทุกบริษัทเพื่อให้ความมั่นใจตั้งแต่การออกแบบระบบและการทดสอบก่อนขาย (Proof of concept) ทั้งนี้ มีพันธมิตรมากกว่า 10 รายเข้าร่วมงาน คำบรรยายภาพ: เมื่อไม่นานมานี้ มร. KC Hong, Managing Director- ASEAN (ที่ 8 จากซ้าย) แห่งอัลคาเทล-ลูเซ่น สิงคโปร์และสุชาติ เบ็ญจพรกุลพงศ์ (ที่ 1 จากซ้าย) หัวหน้ากลุ่มธรกิจลูกค้าองค์กรแห่งอัลคาเทล-ลูเซ่นได้จัดการประชุมพันธมิตร แถลงวิสัยทัศน์เน้นกลยุทธ์ป้อนนวัตกรรมโซลูชั่นเบ็ดเสร็จใหม่ๆ รุกตลาดองค์กร และเร่งพัฒนากระบวนการสนับสนุนการขายและบริการ ดันศักยภาพพันธมิตร ทั้งนี้ มีพันธมิตรมากกว่า 10 รายเข้าร่วมงานร่วมผนึกกำลัง