โปรแกรมเพื่อสุขภาพจากอาคา รีสอร์ท หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 19, 2010 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เพราะร่างกายยังคงต้องการการดูแลและพักผ่อน... อาคา รีสอร์ท หัวหิน ขอเสนอโปรแกรมเพื่อสุขภาพให้คุณได้คืนพลังสู่ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศของพูลวิลล่าแบบดีลักซ์ที่เงียบสงบของอาคา รีสอร์ท หัวหิน กับ “AKA Life Health Program” ที่คุณจะได้เรียนรู้การออกกำลังกายอย่างถูกวิธีโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการทำโยคะ ฝึกไทชิ ว่ายน้ำ และแอโรบิคในน้ำ พร้อมรับประทานอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ผ่านโปรแกรมโภชนาการทางอาหารในทุกๆ มื้อ ปิดท้ายด้วยการทำสปาเพื่อผ่อนคลายจิตใจและฟื้นฟูพลังให้กับร่างกายที่อาคา สปา โปรแกรมเพื่อสุขภาพจากอาคา 2 วัน 1 คืน ในราคาท่านละ 13,000 บาท++ และ 4 วัน 3 คืน ในราคาท่านละ 31,000 บาท++ ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิถุนายน 2553 นี้ เท่านั้น !! ...ค้นพบชีวิตสุขภาพดีที่อาคา รีสอร์ท หัวหิน... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสำรองห้องพักที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร.02 260 3670, 032 618 900 หรือ reservation@akaresorts.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อาคา รีสอร์ท หัวหิน และ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน โทร. 02 664 0888 natinee@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com