วารสารการเงินธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสถานีโทรทัศน์ CNBC ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมอบรางวัลผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 หรือ Thailand Business Leader Awards 2005 - TBLA 2005 ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Friday April 1, 2005 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ
วารสารการเงินธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสถานีโทรทัศน์ CNBC จะร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานมอบ รางวัลผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 หรือ Thailand Business Leader Awards 2005 - TBLA 2005 ครั้งที่ 1 ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2548 เวลา 13.00 น. ณ บริเวณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
โครงการมอบ รางวัลผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 เป็นโครงการต่อเนื่องจากรางวัล Best CEO of the Year ในงาน SET Awards จัดโดย วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โครงการนี้จะสนับสนุนและส่งเสริมให้นักธุรกิจไทยได้ก้าวไปสู่เวทีธุรกิจระดับภูมิภาค ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล Best CEO of the Year 2005 ในงาน SET Awards 2005 โดยอัตโนมัติ และจะได้รับตำแหน่ง ผู้นำธุรกิจไทยแห่งปี 2005 หรือ Thailand Business Leader Awards 2005 (TBLA 2005) และจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าไปชิงรางวัล ผู้นำธุรกิจแห่งเอเชียประจำปี 2005 หรือ Asia Business Leader Awards 2005 (ABLA 2005) ร่วมกับผู้นำธุรกิจจากประเทศอื่นในภูมิภาคเอเชีย
รางวัลผู้นำธุรกิจแห่งเอเชียประจำปี 2005 (ABLA 2005) จะประกาศผลในสถานีโทรทัศน์ CNBC และมีพิธีมอบรางวัลในเดือนพฤศจิกายน 2548 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
กำหนดการแถลงข่าวการจัดงาน
Thailand Business Leader Award 2005
13.00 น. ลงทะเบียน
13.30 น. ฉายวิดีทัศน์ความเป็นมาโครงการ “TBLA” และเริ่มพิธีแถลงข่าว
โดย - เอเดรียน นิว ( Adrian New )
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขาย, การตลาดและประชาสัมพันธ์ , CNBC เอเชีย แปซิฟิค
( Senior Vice President Advertising Sales & Marketing, CNBC Asia Pacific)
- กิตติรัตน์ ณ ระนอง
กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
- สันติ วิริยะรังสฤษฏ์
ประธานและบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร
- เบท บาเดอร์ (Beth Bader)
ผู้อำนวยการใหญ่, มหาวิทยาลัยชิคาโก้ GSB สาขาเอเชีย
(Managing Director, University of Chicago GSB Asia Campus)
- รอนนี่ ตัน ( Ronnie Tan )
รองประธานและผู้อำนวยการอาวุโส, DDI เอเชีย แปซิฟิค
(Vice President and Managing Director, DDI Asia Pacific)
14.00 น. ตอบข้อซักถาม
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณจิระประภา กุลโชติ โทร.0-2691-4121 ต่อ 210--จบ--