โมเดส ใหม่ แนะนำเทคโนโลยี “ฟาสท์ ล็อค พ็อคเก็ต” นวัตกรรมเร่งการดูดซับ กับ 18 แนวกันเปื้อน เพื่อการปกป้องที่เหนือกว่า

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 22, 2007 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยโมเดส แนะนำเทคโนโลยีล่าสุด “ฟาสท์ ล็อค พ็อคเก็ต” (Fast Lock Pockets) ซึ่งเป็นนวัตกรรมเร่งการดูดซับของเหลวที่ไหลมายังด้านข้างอย่างรวดเร็วจึงสามารถปกป้องการซึมเปื้อนด้านข้างได้อย่างเหนือชั้น ยิ่งเมื่อผสานกับ 18 แนวกันเปื้อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโมเดส ที่ช่วยป้องกันการซึมเปื้อนด้านหน้าและด้านหลัง จึงให้การปกป้องรอบด้านที่เหนือกว่า
โมเดส ใหม่ มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ “คอตตอนนี่ นุ่มสบาย” ผ้าอนามัยผิวหน้านุ่มที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย และ “ดราย แม็กซ์ แห้งสบาย” ผ้าอนามัยผิวหน้าแห้ง ที่มอบความแห้งสะอาดยิ่งขึ้น พิสูจน์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโมเดสได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 081-890-3568 และ 084-155-1987

แท็ก นวัตกรรม