ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์มีเดีย จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว True Digital Bookstore

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 20, 2010 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์มีเดีย จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว True Digital Bookstore นวัตกรรมการอ่านรูปแบบใหม่ เพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน/เวลา : วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2553 : เวลา 13.00-15.30 น. สถานที่ : Lobby Area ชั้น 19 อาคาร ทรูทาวน์เวอร์ แถลงข่าวโดย : คุณมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์มีเดีย จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าวฯ ทั้งนี้ ภายหลังงานแถลงข่าว จะมีการจัดเสวนา เรื่อง “ Ebook ทางเลือกใหม่ของนักอ่าน” โดย คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา นักเขียนกวีรางวัลซีไรต์ปี 2532 เจ้าของวรรณกรรม “ใบไม้ที่หายไป” คุณสิริรัตน์ เด่นลำไพ Business Development Manager บริษัท BENQ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณเอื้อยจิตร บุนนาค Website Manager บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์ ศรัญญา ไชยชมพล โทร. +66 (0) 2654 7551-2