เซ็นคาร์ จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “Back to School เปิดเทอมสุดประหยัด”

ข่าวทั่วไป Monday April 19, 2010 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ คุณภูมิศักดิ์ พาทัน ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกสินค้า ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด จะจัดงานเปิดตัวแคมเปญ “Back to School เปิดเทอมสุดประหยัด” ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2553 เวลา 12.00 น. ณ ชั้น 2 (พื้นที่ช้อปปิ้ง) ห้างคาร์ฟูร์ สาขาบางใหญ่ เพื่อนำชุดนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนของห้างคาร์ฟูร์และโครงการธงฟ้า…ราคาประหยัด มาจัดจำหน่ายในราคาประหยัดกว่าปกติ เพื่อหวังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ของผู้บริโภคที่มีบุตรหลานอยู่ในวัยเรียน โดยได้รับเกียรติจาก คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ในโอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติร่วมงานตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตอบรับ กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300, 0-2434-8547 หรือ คุณแสงนภา โทร. 08-9120-2119 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 12.00น. แขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชนลงทะเบียน 12.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ ประธานในพิธีคุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และแขกผู้มีเกียรติ 12.45 น. ชมโชว์การเดินแบบชุดเครื่องแบบนักเรียน ตราสัญลักษณ์ธงฟ้า ของกรมการค้าภายใน 12.50 น. คุณภูมิศักดิ์ พาทัน ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกสินค้า ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย บริษัท เซ็นคาร์ จำกัด กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน 13.00 น. คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ กล่าวแสดงความยินดี 13.10 น. คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และผู้บริหารบริษัท เซ็นคาร์ จำกัด ร่วมกันมอบเครื่องแบบนักเรียนให้กับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก 13.15 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 13.20 น. ทีมผู้บริหารคาร์ฟูร์นำ คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และคณะเดินชมในบริเวณจำหน่ายโครงการสินค้าประเภทเครื่องแบบนักเรียน ตราสัญลักษณ์ธงฟ้า ของกรมการค้าภายใน 13.30 น. จบงาน