มอบเสน่ห์ผิวสวย อ่อนเยาว์ด้วย“น้ำมันรำข้าว”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 21, 2010 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ALL SUCCESS PR คุณธิดาพร ศุภภัทรานนท์-ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แบรนด์ THANN (ธัญ) แบรนด์เก๋ของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลและมีมากกว่า 60 สาขาทั่วโลก จัดงาน Discover The Treasure Of Rice ชวนกันไปกิน “ข้าว” ที่ X2 (ครอสทู) รีสอร์ท อ.กรุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ RICE Collection ที่นำความมหัศจรรย์แห่งน้ำมันรำข้าวมาดูแลทะนุถนอมบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัยและสดชื่นตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน โดยได้ปรับปรุงสูตรส่วนผสมใหม่ล่าสุด เป็นคอลเลคที่เรียบง่าย หากเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงใช้ได้ทั้งหญิงสาว-ชายหนุ่ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติในการบำรุงผิวพรรณ “ข้าว” มนุษย์เรารู้จักปลูกเพื่อเป็นอาหารมาไม่น้อยกว่า 1000 ปี “ข้าว” ยังเป็นอาหารมื้อหลักของคนไทย “ข้าว” จึงมีความผูกพันกับเรามายาวนาน ทุกส่วนของข้าวยังสามารถนำมาต่อยอดเพื่อใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งจากต้นที่แห้งเป็นฟางข้าวไปจนถึงแกลบ และกว่าที่เราจะเห็นเป็นเมล็ดข้าวสีขาวนวลสวยนั้น ข้าวจะผ่านกระบวนการขัดสีจนเหลือแต่แป้งไว้เพื่อบริโภค ส่วนที่หายไปคือ “จมูกข้าว” และ“รำข้าว” ซึ่งเป็นส่วนที่อุดมด้วยคุณค่าของสารอาหาร มีวิตามินและแร่ธาตุบำรุงให้คุณประโยชน์สูงสุดแก่ร่างกาย โดยเฉพาะ “รำข้าว” ซึ่งถือว่ามีคุณประโยชน์สูงซึ่งถูกนำมาสกัดเป็น “น้ำมันรำข้าว-Rice Bran Oil” ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแวดวงความงาม สารสกัดธรรมชาติในน้ำมันรำข้าว ได้แก่ Gamma Oryzanol วิตามินอี กลุ่ม Tocotreienol, Tocopherol และกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 9-6-3 มีคุณสมบัติในการช่วยลดโคเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) โดยสามารถเพิ่มหรือคงระดับโคเลสเตอรอลที่ดี (HDL) ได้ มีสารเลซิติน สารธรรมชาติเหล่านี้ยังช่วยรักษาสมดุลระบบประสาท บำรุงสมองและป้องกันโรคหัวใจ อีกทั้งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูสดใสนุ่มนวล และปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการของริ้วรอยก่อนวัย THAN ได้เห็นความสำคัญของการสกัดรำข้าวด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวซึ่งสามารถคงคุณค่าต่อผิวพรรณไว้ได้อย่างครบถ้วน ทั้งคุณสมบัติที่ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสภาพให้ผิวดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีคุณค่าจาก แกมมา - ออไรซานอล (Gamma Oryzanol) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันแสงยูวี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื่นและลดการอักเสบของผิว น้ำมันรำข้าวยังมีวิตามิน E ธรรมชาติที่จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสีย และผสานพลังในการทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นสดใสยิ่งขึ้น โดย THAN ได้นำเสนอ 4 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม RICE Collection ที่ปรับปรุงสูตรใหม่ล่าสุด ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ได้แก่ THANN Rice Extract Body Moisturising Spray สเปรย์บำรุงผิวที่เหมาะกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบของคนเมืองที่ไม่มีเวลาใส่ใจกับผิวพรรณของเรามากนัก จะช่วยประหยัดเวลาเพียงฉีดพ่นบนเรือนร่าง สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนและไม่เหนียวเหนอะหนะ น้ำมันรำข้าวยังทำหน้าที่เสมือนมอยส์เจอร์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ Gamma Oryzanol ช่วยให้ความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง ป้องกันแสงแดด ผสานส่วนผสมสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ฟื้นฟูสภาพผิวหลังจากการอาบแดด ซึมซาบเร็วและไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยสูตร oil -in- water THANN Rice Bran and Olive Body Oil Spray สเปรย์บำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในการบำรุงผิวกาย มีหลายครั้งที่ผิวต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แตกต่างตลอดทั้งวันจนทำให้ผิวคล้ำเสียและแห้งกร้าน มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวและน้ำมันมะกอก ที่มีเนื้อน้ำมันบางเบาและซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันมะกอกยังมีประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านให้ดูจางลง สามารถใช้เป็น Body Massage Oil ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเบาสบายของผิว ด้วยสูตร water-in-oil THANN Rice Extract Moisturizing Cream มอยส์เจอร์บำรุงผิวหน้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้มีสภาพผิวหน้าแห้งกร้านเนื่องจากภาวะผิวาดน้ำเพราะมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ ด้วยส่วนผสมหลักของน้ำมันรำข้าว Shea Butter และน้ำมันจากแอลมอนด์จะช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวลดูมีสุขภาพดี ซึมซาบเร็วไม่ทิ้งความมันส่วนเกินบนใบหน้า ใช้ได้ทุกสภาพผิว THANN Rice Extract Lip Balm ริมฝีปากที่เรียบเนียนดูมีสุขภาพดียังเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดและสะกดคู่สนทนา ด้วยลิปปาล์มที่บำรุงริมฝีปากอ่อนนุ่มชุ่มชื่นจากคุณสมบัติของน้ำมันรำข้าว Shea Butter น้ำมันโจโจ้บาและสารสกัดจากมะม่วงป่า นอกเหนือจากสารต้านอนุมูลอิสระแล้วยังมีสารสกัดธรรมชาติที่สำคัญอย่าง Squalene ที่ช่วนฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจน ลดริ้วรอยและปรับสภาพริมฝีปากให้ดูเอิบอิ่มตลอดเวลา คุณธิดาพร ศุภภัทรานนท์- ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ได้กล่าวว่า “ ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่ THANN Rice Bran and Olive Body Oil Spray ถือว่าเป็น Must Have item ที่สาวๆ ทุกคนควรมีพกติดกระเป๋า หรือวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง เหมาะกับผู้ที่ต้องเจอกับมลภาวะหรือความแปรปรวนของอากาศ และรังสี UV บ่อยๆ จึงทำให้ผิวแห้งกร้านและคล้ำเสียได้ง่าย บอดี้ออยสเปรย์นี้มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวสีใสสกัดได้จากรำข้าวของญี่ปุ่น จะทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เพื่อปกป้องผิวไม่ให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวระเหยหายไปง่าย และเพิ่มมอยส์เจอร์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวได้ง่ายๆ รวดเร็วทันใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของสาวๆ ที่สำคัญซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสูตร water-in-oil มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่รบกวนกลิ่นของน้ำหอมที่ใช้ประจำด้วยค่ะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถสเปรย์บนผิวได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังใช้แทนน้ำมันนวดตัวได้อีกด้วยค่ะ” นอกจากนี้กิจกรรม Discover The Treasure Of Rice ยังได้ให้ผู้ร่วมงานได้สร้างสรรค์งานศิลป์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมล็ดข้าวหลากสีที่ผ่านการย้อมด้วยสีธรรมชาติ เช่น สีม่วงจากดอกอัญชัญ สีเขียวจากใบเตย สีดำของข้าวเหนียวดำ สีแดงข้าวของข้าวมันปู อาทิ ในสวนผีเสื้อ ผีเสื้อกับดอกไม้ ปลาทอง นกน้อยในสวน สาวน้อย เป็นต้น เพื่อให้ท่านได้ร่วมค้นหาขุมทรัพย์ความงามของที่ทำให้ “ข้าว” เป็นมากกว่า “ข้าว” ยังได้มีกิจกรรมที่เป็นไอเดียเก๋ๆ ในการครีเอทเมนูของหวานที่ผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว คือเมนูซูชิหวาน ที่ใช้ข้าวเหนียวมูลมาทำซูซิแบบต่างๆ เช่น ซูซิโรล ซูซิหน้ามะม่วง ซูซิหน้าสตรอเบอร์รี่ ซูซิหน้าหลินปิง-แพนด้าน้อยขวัญใจชาวไทย ซูชิหมีโคล่า เป็นต้น ปิดท้ายด้วยการดื่มด่ำกับชาสูตรพิเศษจาก “THANN” THANN Discover The Treasure Of Rice กับ Rice Collection จึงเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ความงามจาก “ข้าว” ที่เป็นอะไรดีๆ ได้มากกว่า “ข้าว”
แท็ก รีสอร์ท   Rice