บิ๊กซีมหาชัยพร้อมให้บริการ ยกขบวนสินค้าราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อพี่น้องชาวสมุทรสาครโดยเฉพาะ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 21, 2010 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการบิ๊กซี มหาชัยอย่างเป็นทางการ จัดขบวนสินค้าราคาประหยัดต้อนรับประเพณีสงกรานต์ และโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บิ๊กซี สาขามหาชัย เป็นสาขาที่ 68 ของประเทศ และเป็นสาขาที่ 42 ของสาขาต่างจังหวัด เพียบพร้อมด้วยสินค้า การบริการที่ครบครัน และมากกว่า 100 ร้านค้าในพื้นที่พลาซ่า เพื่อประสบการณ์ช้อปปิ้ง ที่สมบูรณ์แบบ ไว้รองรับการให้บริการแก่ลูกค้าในจังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียง และบิ๊กซี มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดสมุทรสาคร โดยที่ผ่านมาบิ๊กซีได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับชุมชนมากมาย อาทิ เข้าร่วมงานสมุทรสาครเอ็กซ์โป 2010 นอกจากนี้ บิ๊กซีได้มอบหนังสือใหม่ให้กับห้องสมุดประชาชนเฉลิมราชกุมารี พร้อมกันนี้ ในการเปิดสาขามหาชัย มูลนิธิบิ๊กซีได้มอบชุดสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดย พระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพร้อมตู้บรรจุแก่โรงเรียนในพื้นที่จังหวัด จำนวน 4 แห่ง เพื่อ เป็นการส่งเสริมการอ่านและพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนชาวมหาชัย นางสาวจริยากล่าวต่อไป บิ๊กซีมีนโยบายในการชำระภาษีคืนกลับสู่ท้องถิ่นในทุกพื้นที่ที่เราไปเปิดให้บริการ เพื่อสอดคล้องกับความตั้งใจของบิ๊กซีที่จะดำเนินธุรกิจที่เน้นการบริการด้วยใจ จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและราคาประหยัด มุ่งคืนกำไรให้กับชุมชน นอกจากนี้ ยังสนับสนุนการจ้างงานในท้องถิ่นและการให้พนักงานสามารถโอนย้ายกลับมาทำงานที่ภูมิลำเนา เพื่อให้พนักงานได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว ซึ่งบิ๊กซี สาขามหาชัยนี้มีพนักงานทั้งสิ้น 200 คน โดยมีพนักงานที่โอนย้ายกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวน 70 คน “บิ๊กซีเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดสมุครสาครที่เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ โดยเห็นการเติบโตของหลายธุรกิจในจังหวัดสมุทรสาคร อาทิ ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก อาหารทะเล และโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเราหวังว่า บิ๊กซีจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เศรษฐกิจในจังหวัดเติบโตขึ้น รวมถึงสร้างความคึกคักให้กับชุมชนมหาชัยด้วย ทั้งนี้ บิ๊กซีขอขอบคุณที่ ชาวมหาชัยให้การต้อนรับอย่างดีและหวังว่าสาขาที่ 68 ของบิ๊กซีจะเป็นห้างที่ถูกใจของชาวมหาชัยและบริเวณใกล้เคียง"นางสาวจริยา กล่าวทิ้งท้าย