นายกสมาคมภริยาทหารเรือ เยี่ยมบำรุงขวัญทหารและครอบครัว กองพันทหารราบที่ ๒ กรม ร.๑ พล.นย. และร่วมกิจกรรมโครงการนมแม่ ฯ

ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2007 09:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
วันนี้ (๒๓ มีนาคม ๒๕๕๐) เวลา ๑๑.๑๕ น. นางพรเพ็ญ เกยานนท์ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะ เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญทหารและครอบครัว และร่วมกิจกรรมโครงการนมแม่เพื่อลูกนาวีแข็งแรง ณ ค่ายตากสิน อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี
การเยี่ยมบำรุงขวัญครอบครัวในครั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ครอบครัวทหารของ กองพันทหารราบที่ ๒ กรมทหารราบที่ ๑ กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน เนื่องจากข้าราชการ กองพันทหารราบที่ ๒ ประมาณร้อยละ ๘๐ ได้ไปปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ประกอบด้วย การร่วมรับประทานอาหารกับครอบครัวข้าราชการ การมอบรางวัลและประกาศนียบัตรให้แก่เด็กร่วมประกวดสุขภาพโครงการนมแม่เพื่อลูกนาวีแข็งแรง การมอบประกาศนียบัตรแก่แม่อาสา และการเยี่ยมชุดแพทย์เคลื่อนที่ กรมแพทย์ทหารเรือ