คิงส์ตันเปิดตัวเมมโมรี่ ValueRAM Server Premier รุ่นใหม่ ออกแบบเพื่อเสริมพลังเซิร์ฟเวอร์และเครื่องเวิร์กสเตชั่นระดับไฮเอ็นด์

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 23, 2010 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--พีอาร์ พลัส ทู คิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์เปอเรชั่น ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก ภูมิใจนำเสนอ “ValueRAM Server Premier Memory” เพื่อต่อยอดสายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์รุ่น ValueRAM โดยสายผลิตภัณฑ์นี้ได้ถูกผลิตขึ้นเป็นการเฉพาะสำหรับระบบเซิร์ฟเวอร์ที่มีความสำคัญต่อการปฏิบัติงานขององค์กร ซึ่งต้องการช่วงเวลาในการให้บริการและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุด ด้วยโครงสร้างวัสดุที่มีการล็อกชิ้นส่วนประกอบที่กำหนดขึ้นเพื่อให้ทำงานได้ในแต่ละระบบ คิงส์ตันจึงสามารถนำเสนอความเข้ากันได้ที่ดีกว่าเดิม เมมโมรี่รุ่นนี้จึงเพอร์เฟ็กต์อย่างยิ่งที่จะทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์หรือเครื่องเวิร์กสเตชั่นระดับสูง นางสาวแอนน์ ไบ ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์เมมโมรี่แบบ DRAM ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “คิงส์ตันภูมิใจนำเสนอ ValueRAM Server Premier Memory หน่วยความจำรุ่นใหม่ที่จะมาเสริมทัพหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์รุ่น ValueRAM ที่มีอยู่ของเรา ซึ่งหน่วยความจำตัวใหม่นี้ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ต่อเนื่องและวางใจได้ สำหรับระบบระดับสูงซึ่งต้องประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาลอย่างต่อเนื่อง ภายใต้เงื่อนไขการทำงานที่ไม่มีการหยุด หน่วยความจำที่เข้ากันได้ย่อมสามารถป้องกันการไม่มีเสถียรภาพได้ และได้กลายเป็นสิ่งที่มีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้นในการออกแบบฮาร์ดแวร์ หน่วยความจำ ValueRAM Server Premier Memory ของคิงส์ตันช่วยให้ผู้จัดการด้านไอทีหรือผู้ดูแลระบบค้นหาโมดูลหน่วยความจำตามที่ต้องการได้ จึงรับประกันได้ถึงประสิทธิภาพในการทำงานและเสถียรภาพของระบบที่ดีที่สุด” สำหรับระบบที่ต้องใช้หน่วยความจำเป็นอย่างมาก เช่น อุปกรณ์ทางการแพทย์ เซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล คอมพิวเตอร์สมรรถนะสูง ผลิตภัณฑ์สำหรับการวางเครือข่าย แผงขายปลีก ระบบจัดเก็บข้อมูล เซิร์ฟเวอร์สำหรับระบบวิดีโอออนดีมานด์ ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ValueRAM Server Premier ของคิงส์ตันได้เพิ่มระดับการควบคุมให้มากขึ้นเพื่อรับประกันถึงความสอดคล้องของผลิตภัณฑ์ในแต่ละและทุกลำดับ ซึ่งรวมถึงวัสดุของตัวผลิตภัณฑ์ที่มีการควบคุมอย่างสมบูรณ์ และผ่านการทดสอบที่ระดับ 100% เต็ม สายผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นเหมือนกับผลิตภัณฑ์สำหรับเซิร์ฟเวอร์รุ่น ValueRAM มาตรฐานของคิงส์ตัน และให้การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน รวมทั้งการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี นอกจากนี้ ยังได้รับความไว้วางใจในระบบป้องกันปัญหาไฟฟ้าของคิงส์ตัน (Legendary Kingston Reliability) ด้วย เมื่อสั่งซื้อหน่วยความจำ ValueRAM Server Premier Memory ทั้งลูกค้าและผู้ใช้ที่มีความต้องการใช้งานสูงที่สุดก็สามารถวางใจได้ว่าจะได้รับชิ้นส่วนประกอบและคุณภาพที่เหนือชั้นกว่าตามที่คาดหวังไว้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ Kingston ที่ www.kingston.com/thailand ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามตัวแทนจำหน่าย อเมริกันเบสท์ 02-231-6452 Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล) อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอนดาต้า 02-2192012 และ ซินเน็ค 02-553-8888 เชิญสัมผัสการผจญภัย “The Adventures of Rex” ได้ที่เวบไซต์ www.theadventuresofrex.com หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston ที่อัพเดตล่าสุด แวะที่ http://twitter.com/KingstonFEPR. หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.kingston-blog.com หากต้องการร่วมเล่นเกม “Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/th/. หากต้องการร่วมเล่นเกม “Search for Genuine Kingston” กรุณาเยี่ยมชม http://anti-counterfeit.kingston-blog.com/th_index.jsp หากต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของแท้หรือไม่ Kingston นำเสนอเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ที่ http://www.kingston.com/thailand/verify/default.asp สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com
แท็ก เมมโมรี่