เตรียมพบกับเสวนา “คอหุ้น mai On Stage Series 2”

ข่าวทั่วไป Friday March 9, 2007 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ตลท.
ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ร่วมกับรายการคอหุ้น หนังสือพิมพ์คอหุ้น และนิตยสาร Stock Focus จัดเสวนา “คอหุ้น mai On Stage Series 2” ในวันอังคารที่ 20 มี.ค. นี้ เวลา13.00—16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยผู้เข้าสัมมนาจะได้รับทราบข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับธุรกิจ Service Engineering จากผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน ประกอบด้วย
คุณไทยลักษณ์ ลี้ถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิมิต เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) คุณประเดช กิตติอิสรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดมโก้ จำกัด (มหาชน)
นอกจากนี้ยังได้รับฟังความคิดเห็นจากนักวิเคราะห์ในการเสวนาพิเศษหัวข้อ “ หุ้นน่าสนใจ ไตรมาส 2 ” ร่วมเสวนาโดย คุณรณกฤต สารินวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) และคุณพิชัย เลิศสุพงษ์กิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาติ จำกัด ผู้ลงทุน และผู้สนใจทั่วไป สามารถสำรองที่นั่งฟรีได้ที่ S-E-T Call Center 0-2229-2222