ภาพข่าวเปิดตัวโครงการ “คนไทยหัวใจสีขาว”

ข่าวทั่วไป Monday April 26, 2010 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ องค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน เปิดตัว โครงการ “คนไทยหัวใจสีขาว” มุ่งรณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและทัศนคติของตนเอง หันกลับมาปลูกดอกไม้แห่งคุณงามความดีในใจให้เบ่งบาน เพื่อสร้างความสุขสงบให้เกิดขึ้นในสังคมไทย ด้วยการสวมเสื้อและสายรัดข้อมือภายใต้สัญลักษณ์ “คนไทยหัวใจสีขาว” เพื่อแสดงพลังร่วมกันสรรค์สร้างสังคมสีขาวที่สันติ สงบเย็นและเป็นสุข โดยมีบุคคลต้นแบบผู้มีหัวใจสีขาวร่วมเสวนา อาทิ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ดร.บุญเกียรติ โชควัฒนา (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ชาลอต โทณวณิก (กลาง) กรรมการ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัล เฮาส์ นพ.แท้จริง ศิริพานิช (ขวา) เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ อนุรุธ ว่องวานิช (ที่สี่จากซ้าย) นายกยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สุรวัฒน์ ชมภูพงษ์ (ที่สามจากซ้าย) กรรมการอำนวยการ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สี่จากขวา) กรรมการคณะทำงาน โครงการ “คนไทยหัวใจสีขาว” และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี พร้อมด้วยศิลปิน ดารา ร่วมงาน ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 วันก่อน.