Khonkaen E-Expo 2007

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 22, 2007 10:28 —ThaiPR.net

Bangkok--22 Feb--QSNCC
Khonkaen E-Expo 2007
Date: 22 - 25 February, 2007
Owner:Siam Exhibition Co., Ltd.
10 a.m. - 8 p.m.
งานแสดงสินค้าไอซีที พบเทคโนโลยีไอซีทีล่าสุด!! ในราคาพิเศษสุดเฉพาะงานนี้เท่านั้น ชม..สินค้าดิจิตอล รุ่นใหม่ล่าสุด COMPUTER / NOTEBOOK / PDA & PRINTER / DIGITALCAMERA / MOBILE & TELECOMMUNICATION / BROAD BAND ADSL,OFFICE AUTOMATION / ANIMATION / SOFTWARE / MULTIMEDIA / NETWORK / GRAPHIC DESIGN / ACCESSORIES / STATIONERY ที่ขนมาให้คุณได้สัมผัสถึงที่หลากหลายสินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ
Organizer :Siam Exhibition Co., Ltd.
Tel : 66 2 910 2310
Website : http://www.siamexhibition.com/

แท็ก computer   printer   ไอซีที   camera   mobile   ebook