Bonny ผนวกกำลัง ทั้งเอเชีย ประชุมสุดยอด Rimowaกระเป๋าเดินทางระดับโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday April 27, 2010 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ ริโมว่า กระเป๋าเดินทางแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเยอรมัน จัดการประชุมตัวแทนจัดหน่ายในภาคพื้นเอเซียแปซิฟิคประจำปี 2010 อย่างยิ่งใหญ่ โดยปีนี้ประเทศไทยได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพ ภายใต้ชื่องาน “Rimowa Regional meeting 2010 Bangkok-Hua Hin Thailand ” ระหว่างวันที่ 15-19 เมษายน 2553 บัณฑิต นิลเจียรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.บอนนี่ฯ ในฐานะตัวแทนประเทศไทย ให้การต้อนรับตัวแทนริโมว่ากว่า 10 ประเทศทั่วเอเชีย ที่เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี ผู้แทนแต่ละประเทศต่างพร้อมใจกันลากกระเป๋าหรูภายใต้แบรนด์ RIMOWA เข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างภาคภูมิใจในสุดยอดแบรนด์กระเป๋าเดินทาง ในโอกาสเดียวกันนี้ คุณบัณฑิต นิลเจียรสกุล ได้นำ Mr. Morszeck Dieter Albrecht Richard ประธานผู้บริหารสูงสุด และ Ms. Hoeveler Rosana ผู้จัดการฝ่ายส่งออก เข้าเยี่ยมคอนเนอร์ RIMOWA ที่ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียล ในปีเสือดุนี้เป็นปีที่ 112ปี Rimowa และ ที่ถือเป็นไฮไลท์งานก็คือการเปิดตัว Catalog ใหม่ในรอบปี 2009 -2010 โดยใช้ภาพริโมว่าใน20ปีที่ผ่านมารวบรวมภาพที่ดีที่สุดเอาไว้ในเล่มเดียว และยังเป็นโอกาสเดียวกันที่Topusครบรอบ60ปีกระเป๋าเดินทางที่สวยงามที่สุด ควรค่าแก่การครอบครองอย่างแท้จริง และเป็นปีที่ครอบรอบ10ปีโพลีคาร์บอเนตของโลก ถือเป็นวัสดุที่Rimowaภูมิใจและเป็นเจ้าแรกที่ใช้วัสดุนี้ ข้อมูลการติดต่อ ฝ่ายการตลาดบริษัทBonny International คุณ วินัย แก้วประสาร คุณ วิชชุณีย์ ภูวดลกิจ(กิ๊ก) เบอร์ติดต่อ 02-281-5863ต่อ222 เบอร์แฟกซ์ 02-281-5536