กระทรวงพาณิชย์จับมือเทสโก้ โลตัส เดินหน้าโครงการธงฟ้า ในงานเปิดตัวแคมเปญ “ถูกทุกชุด ประหยัดทุกชั้น” เพื่อร่วมช่วยผู้ปกครองประหยัดรับเปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Tuesday April 27, 2010 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน กระทรวงพาณิชย์ นำโดย คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์, ดร. ไชยา ยิ้มวิลัย ประธานคณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และคุณนพดล สระวาสี ที่ปรึกษาการพาณิชย์ ร่วมกับเทสโก้ โลตัส นำโดย ดร. ดามพ์ สุคนธทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ คุณวิณัฏฐา นิภาวงษ์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด เปิดงานแถลงข่าว “ต้อนรับเปิดเทอมราคาประหยัดที่เทสโก้ โลตัส” เพื่อแถลงความร่วมมือระหว่างโครงการธงฟ้า กระทรวงพาณิชย์ และเทสโก้ โลตัส ในการช่วยผู้ปกครองให้สามารถเลือกซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนคุณภาพดีในราคาประหยัดยิ่งกว่า โดยชุดนักเรียนเฮ้าส์แบรนด์ของเทสโก้ โลตัส ทุกชุดล้วนได้มาตรฐานคุณภาพและราคาธงฟ้า ในราคาเฉลี่ยต่ำกว่าท้องตลาด 20 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้เทสโก้ โลตัส ยังนำเสนอชุดนักเรียนครบชุดในราคาต่ำกว่า 300 บาท ลูกค้าจึงมั่นใจว่าจะสามารถซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนคุณภาพดีในราคาพิเศษ ได้จากเทสโก้ โลตัส ในงาน คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ได้ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีกับความร่วมมือครั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งบรรภาระของผู้ปกครองในช่วยเปิดเทอม ทั้งยังร่วมรับฟังรายละเอียดแคมเปญ “ถูกทุกชุด ประหยัดยกชั้น” พร้อมชมแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียน และเยี่ยมชมสินค้าคุณภาพรับเปิดเทอมที่เทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 4 อีกด้วย แคมเปญ “ถูกทุกชุด ประหยัดยกชั้น” นำเสนอชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนคุณภาพดี ราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มทุกสัปดาห์ เช่น สินค้ารับเปิดเทอมราคาพิเศษ 1 บาท 5 บาท และ 10 บาท และส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับชุดนักเรียนทุกแบบทุกยี่ห้อ รวมไปถึงรองเท้าและกระเป๋าเป้ ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องเขียนที่นำมาลดราคาเหลือเพียงชิ้นละ 1 บาท ซึ่งลูกค้ายังจะได้รับแต้มสะสมในคลับการ์ด บัตรขอบคุณ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคม ศกนี้ ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา ทั่วประเทศ พิเศษ! พบสินค้ารับเปิดเทอมราคาประหยัดจากเทสโก้ โลตัส ได้ที่บูธเทสโก้ โลตัส ในงาน “ธงฟ้าราคาประหยัด” ตั้งแต่วันที่ 24-30 เมษายน 2553 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (สองจากขวา) คุณนพดล สระวาสี ที่ปรึกษาการพาณิชย์ (ขวา) และดร. ไชยา ยิ้มวิลัย ประธานคณะที่ปรึกษารัฐมนตรว่าการกระทรวงพาณิชย์ (สองจากซ้าย) ร่วมกับ ดร. ดามพ์ สุคนธทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส เทสโก้ โลตัส (ซ้าย) ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ต้อนรับเปิดเทอมราคาประหยัดที่เทสโก้ โลตัส” เพื่อแถลงความร่วมมือระหว่างโครงการธงฟ้า กระทรวงพาณิชย์ และเทสโก้ โลตัส ในการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี ราคาธงฟ้า เพื่อช่วยผู้ปกครองประหยัดรับเปิดเทอม คุณยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ (ขวา) เข้าร่วมงานแถลงข่าว “ต้อนรับเปิดเทอมราคาประหยัดที่เทสโก้ โลตัส” พร้อมเยี่ยมชมสินค้าต้อนรับเปิดเทอมคุณภาพดี ราคาประหยัด กว่า 3,000 รายการ ณ เทสโก้ โลตัส โดยมีคุณวิณัฏฐา นิภาวงษ์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส (ซ้าย) ให้การต้อนรับ เทสโก้ โลตัส ยังได้ร่วมมือกับโครงการธงฟ้า กระทรวงพาณิชย์ โดยควบคุมสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ในแคมเปญต้อนรับเปิดเทอมทุกชิ้นให้ได้มาตรฐานธงฟ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นิดา ภู่วนิชย์ / ปิยลัคน์ ชื่นชมพูนุท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 108/210 หรือ 08-1403-0480, 08-1484-2643