นิตยสารคู่ใจสาวเวิร์กกิ้ง วูแมน STAR Working Style แบบรวมเสื้อผ้ามีสไตล์สำหรับสาวทำงานยุคใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday April 28, 2010 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง นิตยสาร STAR Working Style นิตยสารราย 3 เดือน ที่รวบรวมแฟชั่นหลากหลายสไตล์สำหรับสาวทำงานรุ่นใหม่ ฉบับล่าสุด หน้าปกสาวมารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน ในมาดสาวทำงานที่ดูเรียบร้อยแต่แอบแฝงความเซ็กซี่ ภายในเล่มอลังการด้วยแฟชั่นของชุดทำงานหลากหลายสไตล์กว่า 1,200 ชุด พร้อมกระเป๋าและรองเท้าที่นำมามิกซ์แอนด์แมท์ชให้เข้ากับชุดทำงานได้อีกกว่า 599 ชิ้น และพาคุณไปเกาะติดสไตล์ของผู้หญิงงระดับแถวหน้าของโลกอย่าง แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการนิตยสารโว้ค อเมริกา แจ็กกาลีน เคนเนดี้ อดีตสุภาพสตรีหมายเลข1และขวัญใจอเมริกันชน โอปราห์ วินฟรีย์ เจ้าแม่สื่อและไอคอนของผู้หญิงทำงาน เคท มอส ซุปเปอร์โมเดลผู้นำสไตล์แห่งยุค ฯลฯ พร้อมพาคุณไปรู้จักกับ DULY บูติกสุดคลาสสิก สำหรับสุภาพบุรุษ ผู้นำเสื้อเชิ้ตสไตล์เรียบหรูแบบอังกฤษด้วยฝีมือคนไทย พร้อมเนื้อหาภายในที่เต็มไปด้วยความรู้สำหรับสาวทำงานผู้ทันสมัย อาทิ แนะนำเทคนิควิธีการแต่งชุดยูนิฟอร์มให้สวยมีสไตล์ วิธีการแต่งตัว 7วัน 7 สไตล์อย่างไรให้ถูกกับโฉลกสีและอีกสารพันเคล็ดลับ พบกับนิตยสารแฟชั่นสำหรับสาวทำงาน STAR Working Style ฉบับล่าสุดนี้ ที่ครบเครื่องไปด้วยแฟชั่นและสาระน่ารู้ ด้วยความหนาเกือบ 200 หน้า ราคา 220 บาทนี้ได้ ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อได้ที่บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นท์ติ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0-2880-1876 ต่อ 101-103 ติดต่อได้ทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์)