เปิดประสบการณ์พร้อมสัมผัสนวัตกรรมการออกแบบแนวใหม่ในงานสถาปนิค'53 ครั้งที่ 24

ข่าวอสังหา Wednesday April 28, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดร่วมกับสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) จัดงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 24 โดยมุ่งเน้นส่งเสริมและสร้างโอกาสให้กับบรรดาสถาปนิก, เจ้าของโครงการ,ที่ปรึกษา,วิศวกร, ผู้รับเหมา ฯลฯ ที่อยู่ในวงการออกแบบ-ตกแต่งได้พบปะกับผู้ผลิต, ผู้แทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์,ก่อสร้างและตกแต่งให้มีการนำเอาวัสดุและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้ในงานออกแบบและสถาปัตยกรรมมากยิ่งขึ้น รวมถึงรวมผลงานจากสถาบันการศึกษา , การแสดงผลงานการออกแบบจากสถาปนิกชั้นนำ , กิจกรรมสัมนาวิชาการ จาก วิทยากรระดับประเทศและนานาชาติ , กิจกรรมการประกวดงานดีไซน์ ,สถาปัตยกรรมดีเด่น , การอบรมวิชาการด้านการออกแบบและสถาปัตยกรรม ,การแสดงผลงานออกแบบจากต่างประเทศ นอกจากนั้นยังได้รับความร่วมมือจากบริษัท จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด www.jobbkk.com (เว็บไซต์หางานอันดับหนึ่ง) เปิดพื้นที่แนะนำและรับคำปรึกษาตำแหน่งงานว่างทางด้านสาขาสถาปัตกรรมและวิศวกรรม พร้อมลงทะเบียนร่วมกิจกรรมรับของที่ระลึกมากมาย สัมผัสประสบการณ์และนวัตกรรมการออกแบบแนวใหม่ พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2553 Professional Day , 1— 5 พฤษภาคม 2553 Public Day ตั่งแต่เวลา : 11.00 — 21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 , เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม www.ArchitectExpo.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ ภัสสรกรณ์ คำมณี (โอ๊ต) Public Relations โทร.0-2935 5572 ต่อ 5108 หรือ info@jobbkk.com