ภาพข่าวโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ใหม่ ส่ง 3 ทูตความงาม นาตาลี-ไหม-แอม ท้าพิสูจน์ผิวหน้าขาว

ข่าวทั่วไป Wednesday March 7, 2007 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--อาร์คเวิลด์ไวด์
บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ นำโดย คุณธนายุส ลีรพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์โอเลย์ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ อินเทนซีฟ ครีม สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมต่อยอดกิจกรรมกระตุ้นตลาดรับปี 50 ส่งแนวคิดการตลาดเชิงประสบการณ์ ส่งผ่านตรงถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ กับกิจกรรม"โอเลย์ กล้า ท้าให้ลอง"พร้อมส่งทูตความงามล่าสุด"3 สาว Young Divas : นาตาลี เจียรวนนท์, ไหม — วิสา สารสาส และ แอม — สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล"ที่บรรลุภารกิจ "คำท้า" จากโอเลย์ มาร่วมบอกเล่าผลลัพธ์เรื่องราวความประทับใจเกี่ยวกับของขวัญสุดพิเศษที่ไม่คาดฝันมาก่อนจากการมีผิวหน้าดูขาวยาวนาน พร้อมชวนผู้บริโภคร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ความงามด้วยตัวเอง กับเคล็ดลับเพื่อผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส ที่คงความขาวยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ ในกิจกรรมที่จะร่วมสร้างประสบการณ์ตรงกับผู้บริโภคให้มีโอกาสเป็นเจ้าของผิวสวยกระจ่างใสขึ้นทุก ๆ วันเสมือนของขวัญพิเศษ ที่โอเลย์มอบให้ผู้หญิงทุกคนก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยความมั่นใจ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคนในแวดวงสังคม อาทิ มะปราง - ภาวดี วิเชียรรัตน์, สุนันท์ษา จิรมณีกุล, นาขวัญ รายนานนท์, วินีต์ รายนานนท์, วิภาวี คอมันตร์, ญาดาพัฒน์ เรืองสุรัตน์ ฯลฯ เข้าร่วมพิสูจน์ผลลัพธ์ของผิวหน้าขาวใสอย่างคับคั่ง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์คเวิลด์ไวด์ ประเทศไทย
ศรีสกาว นิลาคัมม์ (อ้น) / โทร 02 684 5704 / มือถือ 081 851 9188 ปริย ธรรมาชีวะ (แอ้) / โทร 02 684 5705 / มือถือ 086 302 5957