ม.หอการค้าไทย รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2553

ข่าวทั่วไป Wednesday April 28, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันการศึกษาชั้นนำด้านธุรกิจของประเทศ เปิดรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2553 เข้าศึกษาต่อใน 8 คณะ กว่า 40 สาขาวิชา ทั้งหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรนานาชาติ 3 สาขา ดังนี้ คณะบริหารธุรกิจ คณะบัญชี คณะเศรษฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์ สำหรับนักศึกษาใหม่ทุกท่านจะได้รับ My Choice Clicker และมินิโน๊ตบุ้ก hp 5120 เพื่อใช้ประกอบการเรียนแบบ Hybrid ซึ่งเป็นระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 หรือสมัครผ่านทางเวปไซต์ http://www.utcc.ac.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองส่งเสริมการรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร 12 ชั้น 1 โทร.0-2697-6761-5 ทุกวันจันทร์ — วันศุกร์ เวลา 08.30—16.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด Tel : 02-512-5036 Fax : 02-512-5037