ดีเอชแอล ร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติ BIG & BIH 2007

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2007 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
นำเสนอข้อมูลและสาระประโยชน์ ด้านการนำเข้าและส่งออก เพื่อผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไป
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เข้าร่วมออกบูธในงาน Bangkok International Gift Fair and Bangkok International Houseware Fair 2007 (BIG & BIH 2007) เพื่อแนะนำสาระประโยชน์ทางด้านการนำเข้าและส่งออก ให้กับลูกค้าที่ร่วมงานแสดงสินค้าในประเทศ และผู้ร่วมแสดงสินค้าจากต่างประเทศ โดยงานนี้ถือเป็นงานจัดแสดงของขวัญและของตกแต่งบ้านที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในภูมิภาค จัดโดยกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ในระหว่างวันที่ 17 — 22 เมษายน 2550 ณ เดอะ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ทั้งนี้ ในฐานะ “ผู้ขับเคลื่อนทางการค้า” ดีเอชแอลมุ่งมั่นที่จะเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการนำเสนอความได้เปรียบทางด้านการแข่งขันสูงสุด เพื่อการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการโดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อยของไทยให้ทัดเทียมในระดับโลก โดยที่บูธของดีเอชแอล ซึ่งตั้งอยู่ที่บูธหมายเลข 6466 ฮอลล์ 1 จะมีการให้คำแนะนำ พร้อมนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทางด้านการนำเข้าและส่งออกอย่างครบถ้วน สมบูรณ์ ซึ่งผู้เข้าร่วมชมงานยังสามารถขอคำปรึกษา และรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของดีเอชแอล ผู้ซึ่งสามารถที่จะให้ข้อมูลทุกด้านที่คุณอยากทราบเกี่ยวกับบริการขนส่งด่วนอีกด้วย
พร้อมกันนี้ ดีเอชแอลยังมีการนำนวตกรรมใหม่ล่าสุด “รถสะดวกส่ง DHL SERVICEPOINT เคลื่อนที่” ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้เทียบเท่าร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT ของดีเอชแอล ที่พร้อมให้บริการ เพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าถึงภายในงาน โดยจะนำเสนอบริการสำหรับลูกค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว หรือผู้ประกอบการเอสเอ็มอี (SMEs) ซึ่งลูกค้าจะได้พบกับสินค้าและบริการที่นำเสนอจากผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ด้วยมาตรฐานระดับสากล ที่เชื่อถือได้ และมีบริการครอบคลุมทั่วโลก ตลอดงานแสดงสินค้าในครั้งนี้
ลูกค้าและผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมบูธดีเอชแอล ได้ที่บูธหมายเลข 6466 ฮอลล์ 1 โดยระหว่างวันที่ 17 - 20 เมษายน เป็นรอบสำหรับผู้ประกอบการ เปิดให้เข้าชมงานได้ตั้งแต่เวลา 10.00 — 18.00 น. และวันที่ 21 — 22 เมษายน เป็นรอบสำหรับประชาชนทั่วไป ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมงานได้ตั้งแต่เวลา 10.00 — 21.00 น. โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าดีเอชแอล โทร 0-2345-5000
ดุจเดือน รัศมี หรือ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.com , vrodcumdee@th.hillandknowlton.com
ปิยลัคน์ พิทยาพิบูลพงศ์
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 โทรสาร 0-2285-5732
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com