ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(29 เมษายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday April 28, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2553 08.30 น. ส.อ.ท. ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือด้านอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดกิจกรรม ESCO Business Matching ระหว่าง บริษัทจัดการพลังงาน และ ธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรม ไฟฟ้าฯ ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ 08.30 น. กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนาเวทีสาธารณะ “โอกาสทางการค้าของไทยสู่ตลาดโลกจาก FTA อาเซียนกับ คู่เจรจา: จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย BIMSTEC และ ความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าไทย-ฮ่องกง” ณ โรงแรม อยุธยาแกรนด์ อำเภอเมือง จังหวัดพระนครศรี อยุธยา 09.00 น. เนคเทค จัดงานสัมมนา "เทคโนโลยีช่วยสร้างความแตกต่าง ให้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร?" ณ อาคารศูนย์เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ 10.00 น. สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ กลุ่มอุตสาหกรรม อาหาร จัดแถลงข่าว เรื่อง “ สถานการณ์ธุรกิจเกษตรและ อาหารในปัจจุบัน และแนวโน้มในอนาคต” ณ หอการค้าไทย อาคารจรูญ สีบุญเรือง 11.00 น. ผอ.สศค. พร้อมด้วยโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงข่าว "รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน มี.ค.2553" ณ กระทรวงการคลัง 12.50 น. ผู้ช่วยรมว.กระทรวงต่างประเทศ เป็นผู้แทนรัฐบาลไทย ต้อนรับและหารือข้อราชการกับประธานาธิบดีเคนยาซึ่งจะ เดินทางผ่านประเทศไทย ณ ห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ 12.50 น. Vice Minister for Foreign Affairs, will represent the Royal Thai Government to welcome the President of Kenya ณ VIP room of Suvarnabhumi Airport 14.00 น. ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การ มหาชน) และ สภาธุรกิจไทย-รัสเซีย” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์