ภาพข่าวเพื่อคนรุ่นหลัง

ข่าวทั่วไป Thursday April 29, 2010 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Spindler&Associates เมื่อเร็วๆนี้ ศิลปินแห่งชาติ อาจารย์นนทิวรรธน์ จันทะนะผลิน และนายไพฑูรย์ วิโรจน์โภคา ที่ปรึกษากองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” ได้นำเหล่านิสิต นักศึกษาผู้เคยได้รับทุนจากกองทุนฯ พร้อมด้วย คณาจารย์ และศิลปินอิสระ จำนวน 150 คน ร่วมเดินทางไปสร้างสรรค์ศิลปะสัญจร ประจำปี 2553 (Art Camp) เพื่อหารายได้เป็นทุนสมทบเข้ากองทุนฯ สำหรับมอบให้แก่นักศึกษาศิลปะที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์รุ่นหลังดังเช่นทุกปีที่ผ่าน โดยในปีนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก ห้างหุ้นส่วน เถ้าฮงไถ่ ราชบุรี โดยอาจารย์ วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมโรงงาน ตลอดจนเปิดพื้นที่เพื่อให้กลุ่มศิลปินจำนวน 50 คน ได้สร้างสรรค์ผลงานเซรามิก และอีกส่วนหนึ่งได้เดินทางไปสร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรม ณ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จากนั้นจะนำผลงานทั้งหมดที่ได้รับการบริจาคจัดแสดงและจำหน่ายต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2411616 Spindler&Associates Co.,Ltd.