ภาพข่าวแสนสิริร่วมกับไทยพาณิชย์มอบแคมเปญ “FLEXI LIVING” เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้าแสนสิริ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 29, 2010 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--แสนสิริ เศรษฐา ทวีสิน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรรณิกา ชลิตอาภรณ์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) พร้อมกลุ่มผู้บริหารจากทั้ง 2 บริษัท เปิดตัวแคมเปญเข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้าแสนสิริ "FLEXI LIVING” มอบบริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย เลือกได้ตามความต้องการ กับ 3 ทางเลือกตอบรับความต้องการที่อยู่อาศัย ประกอบด้วยเลือกรับแบบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3 รูปแบบ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 1 ปี ,เลือกแบบการผ่อนชำระ เริ่มต้น 1,000 บาทต่อ 1 ล้านบาทในปีแรก และเลือกแลกรางวัลโดนใจด้วยคะแนนสะสมพิเศษ Super Wow Rewards สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม ระหว่างวันที่ 1 พ.ค. — 30 มิ.ย. 53 นี้ ที่โครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวโครงการต่างๆ ของแสนสิริรอบกรุงเทพฯ รายละเอียดแคมเปญ โครงการบ้านเดี่ยวที่เข้าร่วมโครงการ 15 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ ดิ เอ็มเพอร์เร่อ, โครงการสราญสิริ ประชาอุทิศ — สุขสวัสดิ์, โครงการสราญสิริ ท่าข้าม — พระราม 2, โครงการเศรษฐสิริ วงแหวน — รามอินทรา, โครงการเศรษฐสิริ บางนา — วงแหวน, โครงการบุราสิริ อ่อนนุช — บางนา,โครงการบุราสิริ ราชพฤกษ์ — แจ้งวัฒนะ, โครงการเศรษฐสิริ ประชาชื่น ,โครงการบุราสิริ งามวงศ์วาน — ประชาชื่น, โครงการฮาบิเทีย บางใหญ่, โครงการบ้านพร้อมพัฒน์ กรีนโนวา, โครงการบ้านพร้อมพัฒน์ พระราม 9 — วงแหวน, โครงการฮาบิเทีย บางใหญ่, โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และโครงการฮาบิเทีย ราชพฤกษ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการส่งเสริมการขายในแต่ละโครงการได้ที่ โทร.1685 แบบอัตราดอกเบี้ย แบบที่ 1 อัตราดอกเบี้ย 0.75% ในปีแรก และอัตราดอกเบี้ย MRR-1.60% ในปีที่ 2 เป็นต้นไป แบบที่ 2 อัตราดอกเบี้ย 0.50% ในปีแรก และ ดอกเบี้ย MRR-1.60% ในปีที่ 2 เป็นต้นไป แบบที่ 3 อัตราดอกเบี้ย 0% ปีแรก อัตราดอกเบี้ยMRR-1.00% ในปีที่ 2-3 และอัตราดอกเบี้ย MRR-1.5% ในปีที่ 4 เป็นต้นไป โดยหากเลือกแบบที่ 2 หรือ 3 ต้องทำประกันคุ้มครองวงเงินกู้(Credit Life) ตามเงื่อนไขที่กำหนด แบบผ่อนสบายๆ 3 แบบ แบบที่ 1 ผ่อนต่ำสำหรับการเริ่มต้น 1,000 บาท ในปีแรก และ 6,900 บาท ตั้งแต่เป็นที่ 2 เป็นต้นไป แบบที่ 2 ทยอยปรับเพิ่ม ผ่อนชำระ 5,000 บาท ในปีแรก และ 6,900 บาท ตั้งแต่ปีที่ 2 เป็นต้นไป แบบที่ 3 ผ่อนสม่ำเสมอ ผ่อนชำระ 6,900 บาท ทุกเดือนตลอดระยะเวลากู้ สำหรับวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ระยะเวลากู้ 20 ปี เลือกแลกของรางวัลโดนใจ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม มีสิทธิ์รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตสูงสุด 100,000 คะแนน จากการจองโครงการแสนสิริ ผ่านบัตรฯ รับทันที 50,000 คะแนน และเมื่อกู้ซื้อบ้านกับธนาคารไทยพาณิชย์ ต่ำกว่า 3 ล้านบาท รับ 20,000 คะแนน และกู้ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป รับ 50,000 คะแนน โดยนำคะแนนสะสมมาแลกของรางวัลในรายการ Super WOW Rewards ได้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) T. 0 2201 3536 F. 0 2201 3904