ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 29, 2010 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--IR PLUS ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือ บริษัทออนไลน์แอสเซ็ท จัดเสวนา “กลยุทธ์การสื่อสารข้อมูลบริษัทจดทะเบียนอย่างมีประสิทธิภาพ” ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ(mai) และ บริษัทออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด จัดเสวนา “กลยุทธ์การสื่อสารข้อมูลบริษัทจดทะเบียนอย่างมีประสิทธิภาพ” เพื่อให้ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน และเจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์ขององค์กร ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับนักลงทุน ผู้จัดการกองทุน และเจ้าหน้าที่วิเคราะห์หลักทรัพย์ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการให้ และเตรียมข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสถานการณ์ รวมถึงการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากการติดต่อสื่อสาร และข้อระมัดระวังในการเปิดเผยข้อมูลที่จะมีผลต่อการตัดสินใจด้านการลงทุน เพื่อตอบสนองนโยบาย ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ในการมุ่งส่งเสริมให้บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ก้าวสู่การเป็นบริษัท ธรรมาภิบาลที่ดี โดยงานเสวนาดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2553 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ห้องศาสตราจารย์ ดร.สังเวียน อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ วิทยากรผู้บรรยาย คือ คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด , คุณมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมวรรณ จำกัด และ คุณภัทรลดา สง่าแสง ผู้จัดการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ***ผู้บริหารหรือเจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์บริษัทจดทะเบียนท่านใดสนใจ สามารถโทรศัพท์สำรองที่นั่งฟรี!! (ไม่มีค่าใช้จ่าย ) ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-5549390 หรือ 02-5549353