TMB ทุ่มสุดตัว เชียร์สุดใจ แจกตั๋วฟุตบอลโลก 2010 ร่วมกับ VISA บวกทริปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ และรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวม ประมาณ 4 แสนบาท พร้อมโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านสุดพิเศษ เฉพาะในงาน Money Expo 2010

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 29, 2010 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เตรียมนำผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่น เข้าร่วมงาน Money Expo Bangkok 2010 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่าง 6-9 พฤษภาคม นี้ ภายใต้แนวคิด”สู่จุดหมายทางการเงินกับ ทีเอ็มบี : TMB Reaching for Goal” ในฐานะธนาคารเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ร่วมสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 FIFA World Cup อย่างเป็นทางการร่วมกับวีซ่า นายมิฮาล ซูเร็ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจรายย่อย TMB เปิดเผยว่านอกเหนือจากการที่ TMB เป็นธนาคารเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ร่วมสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 FIFA World Cup อย่างเป็นทางการร่วมกับวีซ่า แล้ว ยังชูความยิ่งใหญ่และรับรองความแตกต่างด้วยไฮไลท์พิเศษไม่เหมือนใคร จากผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ฟรีค่าธรรมเนียม (TMB No Fee Re-finance Home Loan) โดยทีเอ็มบีจะช่วยรับภาระค่าธรรมเนียมทั้งกระบวนการรีไฟแนนซ์ให้ลูกค้า ซึ่งจะช่วยลูกค้าประหยัดเงินได้สูงสุดประมาณ 3 แสนบาท ทั้งนี้ TMB มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าข้อเสนอดังกล่าวจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาข้อเสนอดีๆ สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ภายในงาน Money Expo 2010 นี้ นายมิฮาลยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า "นอกจากลูกค้าจะได้รับข้อเสนอดีๆ สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ที่ร่วมรายการของทีเอ็มบีไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ No Fee บัตรเดบิต TMB No Limit เงินฝากประจำ TMB Up&Up สินเชื่อบุคคล บัตรเครดิต ฯลฯ แล้ว ยังได้รับสิทธิ์ลุ้น เป็นคนไทยเพียงไม่กี่คนที่จะได้ชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกถึงขอบสนาม พร้อมทริปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ร่วมกับวีซ่า ในรอบ First Round ที่เมือง Cape town 5 วัน 4 คืน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) และที่พิเศษสุด รางวัลดังกล่าวจะทำการจับรายชื่อผู้โชคดีภายในงานเท่านั้น และยังมีรางวัลรองคือ Mini ASUS Netbook จำนวน 4 รางวัล เครื่องเล่น DVD พกพา จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวมประมาณ 4 แสนบาท แถมได้โอกาสลุ้นต่อหลังงานฯ กับสุดยอดแคมเปญแห่งปี TMB Reaching for Goal ตั๋วเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2010 ร่วมกับวีซ่า อย่างต่อเนื่องทุกนัดตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้ายจนถึงรอบชิงชนะเลิศแบบชิดขอบสนามพร้อมทริปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ 12 วัน 11 คืน พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 3.4 ล้านบาท สำหรับบริการด้าน SME ในงานนี้เมื่อสมัครสินเชื่อ 3 เท่า ด่วน จะได้รับสิทธิ์ลดดอกเบี้ยเงินกู้และโอดี 0.5% ต่อปี และเมื่อเปิดบัญชีธุรกิจ TMB SME จะได้รับสิทธิ์พิเศษ ฟรี ค่าธรรมเนียมรับเช็ค โอนเงิน นาน 4 เดือน พร้อมสมุดเช็คฟรีอีก 1 เล่ม มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท พร้อมสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ร่วมกับวีซ่า ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย และรอบชิงชนะเลิศ พร้อมทริปท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ 5 วัน 4 คืน และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ในงานนี้ TMB ยังได้จัดให้มีการเสวนา ในหัวข้อ “Economic Outlook and Risk Management with TMB” โดยศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ TMB ในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.00 -14.30 น. ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้สนใจสามารถเข้าฟังได้ฟรี และพลาดไม่ได้ กับความบันเทิงจากศิลปินดัง K-OTIC ในวันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม และบี พีระพัฒน์ ในวันอาทิตย์ ที่ 9 พฤษภาคม ที่บูธ TMB พร้อมรับของที่ระลึกหมอนผ้าห่มทีเอ็มบี หรือ ขวดน้ำดื่มสปอร์ต TMB Victory Bottle สำหรับผู้ที่ทำธุรกรรมภายในงานฯ แล้วอย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมและรับข้อเสนอพิเศษที่บูธ TMB ณ ห้อง Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 6-9 พฤษภาคม นี้