อัลบั้มออกใหม่ HYPOCRISY: Penetralia

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2007 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
METAL CLASSIC 2007
HYPOCRISY: Penetralia
Format: CD
Style: Death Metal
Release Date: February 2007 (TBC)
TRACKLISTING
01. Impotent God
02. Suffering Souls
03. Nightmare
04. Jesus Fall
05. God is A…
06. Left to Rot
07. Burn By the Cross
08. To Escape is to Die
09. Take the Throne
10. Penetralia
Bonustracks:
11. Life of Filth
12. Lead By Satanism
HISTORY & SALES POINTS
- Hypocrisy (ไฮโพไครซีย์) คือวงเดธเมตัลยักษ์ใหญ่วงหนึ่งแห่งดินแดนไวกิงสวีเดน มีเดโมแรกในปี 1991 ชื่อ Rest in Pain เป็นอีกหนึ่งวงที่ Nuclear Blast นำเพลงมารวมไว้ในอัลบัมรวมเพลงชื่อ Nuclear Blast Sample 4 Way Split ในปี 1992 จนประสบความสำเร็จอยู่ทุกวันนี้ เช่นเดียวกับ Sinister สมาชิกในยุคแรกที่ออกอัลบัมชุดนี้ประกอบด้วย Masse Bromberg (ร้องนำ), Peter Tagtgren (กีตาร์), Mikael Hedlund (เบส), Jonas Osterberg (กีตาร์) และ Lars Szoke (กลอง)
- นี่อัลบัมเต็มชุดแรกของวงที่ ณ วันนี้ยังจัดว่าเป็นอัลบัมเดธเมตัลที่ดีที่สุดของวง จากความสามารถของ Peter Tagtgren แกนนำที่เป็นทั้งมือกีตาร์/แต่งเพลง รวมถึงฝีมือการเป็นโปรดิวเซอร์และการมิกซ์เสียงในห้องอัดถือว่าเป็นหนึ่งในวงการเดธเมตัลแห่งสวีเดนเลยทีเดียว
- เพลงส่วนใหญ่ในอัลบัมนี้เป็นแบบฉบับของสวีเดนเดธเมตัลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงกีตาร์และเสียงร้องสื่อออกมาได้ถึงวงอย่าง Dismember, Emtombed, Unleashed ได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็น 3 เพลงแรกก็เพียงพอให้แฟนเพลงเดธเมตัลต้องตกหลุมรักพวกเขาแน่ๆ นี่ถือเป็นประวัตฺศาสตร์หน้าแรกของวงอย่างเป็นทางการ พิเศษกับโบนัสแทร็ก 2 เพลงคือ Life of Filth และ Lead By Satanism
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th