บมจ. อั่งเปา แอสเสท จัดเยี่ยมชมโครงการ ณุศาศิริ พระราม 2 พร้อมนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัทในปี 2553

ข่าวอสังหา Friday April 30, 2010 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ. อั่งเปา แอสเสท ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมโครงการ ณุศาศิริ พระราม 2 พร้อมนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัทในปี 2553 และร่วมวิเคราะห์มุมมองทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย โดย นายวิษณุ เทพเจริญ รองประธานกรรมการบริหาร และ นายจิรฐา วานิชศุภชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท อั่งเปา แอสเสท จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2553 เวลา 09.00 — 12.30 น. ณ สำนักงานขาย โครงการณุศาศิริ พระราม 2 (มีรถบริการ รับ-ส่ง ที่ลานโออิชิ ตรงข้ามแดนเนรมิต และร้าน ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า) กำหนดการ 09.00 น. สื่อมวลชนพร้อมกัน ณ บริเวณจุดนัดพบ 09.30 น. สื่อมวลชนออกเดินทางสู่โครงการ ณุศาศิริ พระราม 2 10.30 น. สื่อมวลชนเดินทางถึงยังโครงการ ณุศาศิริ พระราม 2 - คณะผู้บริหารให้การต้อนรับสื่อมวลชน - เริ่มการนำเสนอข้อมูลตามประเด็นต่างๆ ดังนี้ * ก้าวใหม่สู่ บมจ. อั่งเปา แอสเสท * การเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ “ณุศาศิริ พระราม 2” * แนะนำบ้านตัวอย่างสู่กลุ่มเป้าหมาย * โปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัว * วิเคราะห์ภาพรวมตลาดบ้านเดี่ยวของไทย - คณะผู้บริหารนำชมโครงการและบ้านตัวอย่าง 11.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการเยี่ยมชมโครงการ พร้อมร่วมรับประทานอาหารเที่ยง และเดินทางกลับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119,