ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ นำเสนอแผนธุรกิจจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันแผนธุรกิจระดับนานาชาติ The mai Bangkok Business Challenge @ Sasin 2007 และ Thammasat Asia Moot Corp 2007

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2007 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ตลท.
ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังการนำเสนอแผนธุรกิจจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่จากรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันแผนธุรกิจระดับนานาชาติ The mai Bangkok Business Challenge? @ Sasin 2007 และ Thammasat Asia Moot Corp? 2007 ในวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2550 เวลา 13.30-17.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการดังนี้
13.30-14.00 น. กล่าวเปิดงาน
โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai)
13.40-17.00 น. การนำเสนอแผนธุรกิจ (ทีมละ 40 นาที)
ทีม CropPro มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เสนอแผนธุรกิจผลิตผลจากน้ำมันสกัดจากพืชและอาหารสัตว์จากต้น
Camelina Sativa หรือ “Gold of Pleasure” เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ เช่น Biodiesel
ทีม Castilla วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัย มหิดล เสนอแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ยางผสมระหว่างยางแท้และยางสังเคราะห์
เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ
ทีม Oceanic Inc. สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เสนอแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ “AquaNes”
ยาสลบเพื่อการขนย้ายสัตว์น้ำ
ทีม Power Prawn มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เสนอแผนธุรกิจเทคโนโลยีการพัฒนาวิธีการอนุบาลลูกกุ้ง และการผลิตลูกกุ้งก้ามกราม
ที่เป็นเพศผู้ล้วน ทำให้ได้ผลผลิตเป็นลูกกุ้งธรรมชาติปลอดเชื้อไวรัส
ทีม Verdacure มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เสนอแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์ PerioVerda “ชิพ” สำหรับใส่ช่องเหงือก เพื่อรักษาโรคเหงือกอักเสบ
ผู้ประสานงานสื่อมวลชน:
ณัฐพร บุญประภา 0-2229-2049
วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797
ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์