ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดทัพผลิตภัณฑ์การเงินพร้อมอัดโปรโมชั่นเต็มพิกัดในงานมันนี่ เอ็กซ์โป มอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าในโอกาสครบรอบ 65 ปีธนาคาร มั่นใจลูกค้าให้ความสนใจเพียบ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 30, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือธนาคารนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 65 ปีการก่อตั้งธนาคาร ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2010 ให้ลูกค้าลุ้นรับทองคำหนัก 65 บาท และสร้อยคอทองคำรวมมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท พร้อมของกำนัลมากมายเมื่อสมัครใช้บริการของธนาคารและบริษัทในเครือ นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารและบริษัทในเครือธนาคารได้เตรียมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบวงจร ทั้งเงินฝาก สินเชื่อSME สินเชื่อบุคคลทุกประเภท สินเชื่อบ้าน บัตรเครดิต บัตรเดบิต กองทุนรวม ตลอดจนสินทรัพย์รอการขายและบริการของธนาคาร อาทิ กรุงศรี Mobile Banking พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเสนอแก่ลูกค้าที่สมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่บูธ KRUNGSRI Group ในงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป 2010 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 — 9 พฤษภาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ “ไฮไลท์ของโปรโมชั่นธนาคารคือลูกค้ามีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 65 บาท และสร้อยคอทองคำรวมมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบก่อตั้ง 65 ปีของธนาคาร นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งมีทั้งสินเชื่อกรุงศรี SME อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือนแรก สินเชื่อบุคคลกรุงศรี สไมล์ แคช อัตราดอกเบี้ย 0 % 2 เดือนแรก ฟรีค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ ค่าอากรแสตมป์ ค่าธรรมเนียมการโอนเงิน สินเชื่อบ้านกรุงศรี รีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย 0 % 3 เดือนแรก และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษสุด Plus One Get More สมัครเพิ่ม...รับเพิ่ม เมื่อสมัครผลิตภัณฑ์หรือบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือบริษัทในเครือ รับคูปอง Plus One Get More 1 ใบ ต่อ 1 บริการ สะสมคูปองแลกของกำนัลได้ตลอดงาน” นายแดนกล่าวในที่สุด ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบริษัทในเครือนำเสนอพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่ - สินเชื่อกรุงศรี SME - สินเชื่อบุคคลกรุงศรี สไมล์แคช - สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช - บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 11 เดือนและ 18 เดือน เงินฝากประจำกรุงศรี เซฟเวอร์ พลัส เงินฝากประจำกรุงศรีปลอดภาษี 24 เดือน - บัตรเดบิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner บัตรกรุงศรี วีซ่า เดบิต - บัตรเครดิต กรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด โรบินสัน วีซ่า คาร์ด บัตรเครดิต เทสโก้ วีซ่า และบัตรเครดิตของบริษัท อยุธยา คาร์ด เซอร์วิสเซส - กรุงศรีแบงก์แอสชัวรันส์ - กองทุนรวม - หลักทรัพย์กรุงศรี - ทรัพย์สินรอการขาย นอกจากนี้ ลูกค้าและผู้เยี่ยมบูธ KRUNGSRI Group จะได้รับความสนุกสนานกับกิจกรรมบนเวทีและชม Mini Concert จากศิลปินนักล่าฝัน AF อาทิ ซานิ นัท ศักดาทร นัททิว กุญแจซอล ที แอน และอ๊อฟ AF 6 ที่ผลัดกันมาให้ความเพลิดเพลินตลอดทั้ง 4 วัน