บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จับมือ ทีโอที วางระบบเคเบิลใยแก้วคอนโดเต็มรูปแบบแห่งแรกกรุงเทพฯ

ข่าวอสังหา Tuesday May 4, 2010 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค สัมผัสของจริงใน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM 5-11 พ.ค. The Coast Bangkok จับมือ ทีโอที วางระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้ว(Fiber Optic) เต็มรูปแบบทั้งโครงการแห่งแรกของกรุงเทพฯ ยกระดับคุณภาพชีวิตทันสมัยให้คอนโดเมือง สัมผัสระบบจริงในงาน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM 5-11 พ.ค.นี้ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม เตรียมโปร- โมชั่น ส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท ลุ้นรับ BLACKBERRY พร้อมของสมนาคุณมากมาย ราคาเริ่มต้นยูนิต 2.09 ล้านบาท นายเหรียญชัย ลิขิตพฤกษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ The Coast Bangkok คอนโดมิเนียมและช้อปปิ้งมอลล์หรูบนถนนสุขุมวิท-บางนา ภายใต้แนวคิด “For Today’s Better Living สรรค์สร้างเพื่อชีวิตวันนี้ที่ดีกว่า” เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนาม MOU กับ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน ) เพื่อวางระบบเครือข่ายใยแก้ว (FIBER OPTIC ) ทั้งโครงการ ประกอบด้วย VDO PHONE, HI -SPEED INTERNET ระบบ FIBER OPTIC, IP — CCTV, IP - CAMERA, IPTV และ VOD เป็นการวางระบบที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของคอนโดระดับบน ทั้งนี้เพื่อเป็นไปตามคอนเซ็ปโครงการที่มุ่งให้ความเป็นเลิศทางด้านความสะดวกสบายผู้อยู่อาศัยในโครงการ นายวิศิษฐ์ เพื่อนชอบ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ภาคขายและบริการนครหลวง บมจ.ทีโอที เปิดเผยว่า โครงการ The Coast Bangkok เป็นธุรกิจ Real Estate คอนโดมิเนียมและช้อปปิ้งมอลล์เต็มรูปแบบที่มีการนำระบบสื่อสารที่ทันสมัยและดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้าทั้งโครงการ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ทีโอที ได้นำบริการไฮเทครูปแบบใหม่ ทั้งในลักษณะ Home Communication , Home Office แ ละ Home Security มาออกแบบบริการ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยระดับไฮเอ็นที่ต้องการเทคโนโลยีและการสื่อสาร ความสะดวกรวดเร็ว ทันสมัย และหลากหลาย และสามารถรองรับการให้บริการอินเทรนต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สำหรับการดำเนินการ ทีโอที ได้ลงทุนก่อสร้างระบบและอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม และให้บริการกับลูกค้าผู้อยู่อาศัยในโครงการ ด้วยโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติก บนเทคโนโลยี FTTH ซึ่งเป็นระบบสื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีที่สุดในปัจจุบันและได้รับการยอมรับจากภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ช่วยให้การรับ-ส่งข้อมูลความเร็วสูงและคุณภาพที่ดี ให้บริการด้วยความเร็วตั้งแต่ 10 Mbps ถึง 40 Mbps มัลติมีเดียในรูปแบบมัลติมีเดีย Triple Play ทั้ง บริการ Video on Demand หรือ Pay per View ที่ให้บริการพร้อมกันทั้ง Voice, Data และ Video โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกชมภาพยนตร์ได้ตามความต้องการ บริการระบบความปลอดภัย IP-CCTV บริการ IP—CAMERA กล้องส่วนตัวผ่านพีซีและโน๊ตบุ๊ก รวมถึง Content ที่หลากหลายตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้ที่ผ่านมา ทีโอที ได้วางระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้ว (Fiber Optic) เพื่อให้ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวหัวหิน รวมถึงให้บริการทั่วจังหวัดภูเก็ต อาทิ ธุรกิจโรงแรม-ที่พัก ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจขนส่งต่าง ๆ และบ้านพักอาศัยระดับ Hi-end รวมถึงการให้บริการแก่กลุ่มโรงงานในเขตนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นนิคมอุตสาหกรรมแห่งแรกของประเทศไทยที่นำระบบสื่อสารโทรคมนาคมที่มีความทันสมัยบนโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงบนเทคโนโลยี FTTH ระบบเครือข่ายเคเบิลใยแก้วที่ติดตั้งในโครงการ The Coast Bangkok ประกอบด้วย 1. VDO PHONE คือ โทรศัพท์มีภาพ 2 .HI - SPEED INTERNET ระบบ FIBER OPTIC คือ Internet ความเร็วสูงถึง 40 Mbps โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่น เพิ่มเติม 3 .IP - CCTV คือ CCTV ผ่านระบบ FIBER OPTIC สามารถดูผ่าน PC , NOTEBOOK, โทรศัพ์ที่รับ e mailได้ 4 .IP - CAMERA คือ กล้องที่ใช้ส่วนตัวสามารถดูผ่าน PC , NOTEBOOK,โทรศัพท์ที่รับ e mail ได้ 5. IPTV คือ TV ผ่านระบบ FIBER OPTIC มีทั้ง FREE TV ช่อง 3, 5, 7, 9 ฯลฯ และ VOD 6. VOD คือ Video On Demand คือ การเลือกชมรายการตามโปรแกรม นายเหรียญชัยกล่าวว่า ระหว่างวันที่ 5-11 พฤษภาคม 2553 บริษัทจะจัดงาน THE COAST BANGKOK DIGITAL LIVING LIFESTYLE @ THE EMPORIUM เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์จริง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับการอยู่อาศัยในสไตล์ Digital living แบบเต็มรูปแบบจากห้องชุดที่จำลองของจริงทั้งพร้อมตกแต่งในรูปแบบ COSMOPOLITAN DIGITAL LIVING &LIFESTYLE และระบบเครือข่ายใยแก้ว (FIBER OPTIC ) ของโครงการ โดยนอกจากกิจกรรมในงานแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้จองในงาน คือ รับส่วนลดแบบไม่ต้องลุ้น สูงสุด 700,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย อาทิ ทั้งตู้เย็น เตาไฟฟ้า และ BLACKBERRY รุ่น 8520 โดยขนาดห้องชุด 30 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท The Coast Bangkok คอนโดมิเนียมหรูมูลค่า 5,000 ล้านบาท ดำเนินงาน โดย บริษัท บีเคเค แกรนด์ เอสเตท จำกัด บริหารการขายโดย บริษัท เซ็นจูรี่ 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์(ประเทศไทย) จำกัด เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Mix Used Concept พร้อมLifestyle Mall สมบูรณ์แบบบนถนนสุขุมวิท-บางนา ภายใต้แนวคิด Cosmopolitan Living Lifestyle ออกแบบให้ มีหน้าหน้ากว้าง 5.60-15.50 เมตร โปร่งโล่งสบายด้วย Floor to ceiling สูงถึง 2.7 เมตร สูงกว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมทั่วไป Concept “ Purposeful of Living” มีจุดขายที่น่าสนใจ ด้วยการใช้บานสไลด์แบบดับเบิ้ลสไลด์ ดอร์ (Double Sliding Door) เข้ามาจัดการความเป็นส่วนตัวและปรับเปลี่ยนกิจกรรมภายในห้องชุดทุกขนาด ทุกห้องนอนติดหน้าต่างตลอดแนว ห้องน้ำสามารถมองทะลุเพื่อรับแสงและประหยัดพลังงาน Multi Balcony ปรับเปลี่ยนได้ตามวัตถุประสงค์ โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ประกอบด้วย อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร A สูง 34 ชั้น จำนวน 412 ยูนิต อาคาร B สูง 32 ชั้น จำนวน 417 ยูนิต และอาคารศูนย์การค้า 2 ชั้น จำนวน 40 ร้านค้า แบรนด์ชั้นนำ ซูเปอร์มาเก็ต ธนาคาร และร้านค้ามากมายสำหรับไลฟ์สไตล์คนทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ที่จอดรถกว่า 150 คัน ติดทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS บางนา มีทางเดิน skywalk เชื่อมต่อจากสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวอาคารโครงการ จึงสะดวกทั้งการใช้รถไฟฟ้าและรถยนต์ส่วนตัว สามารถขึ้นทางด่วนเข้า-ออกนอกเมืองได้อย่างสบาย พื้นที่ด้านหลังของโครงการติดแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนั้นไฮไลท์ที่สำคัญ คือ มี Sky Pocket garden ทุกๆ 3 ชั้น ที่ให้ทั้งความสวยงามและผลดีต่อสภาพแวดล้อม ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 e-mail : patthira@pr-one.com ; utaiwan@pr-one.com