เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ Iron man 2 สุดเก๋ ลูกค้าพิเศษ เซเลบ ศิลปินดารา ต่างแห่ร่วมงาน

ข่าวบันเทิง Tuesday May 4, 2010 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ปิดโรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ๊คชั่นฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ “Iron man 2 : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก ภาค2” ในสไตล์ “สตาร์คปาร์ตี้” ณ บีเอสซี เลาจน์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา เพื่อเอาใจบรรดาลูกค้าวีไอพี เหล่าเซเลบริตี้จากแวดวงไฮโซ เมืองไทย และศิลปินดาราที่เป็นคอหนังฮอลลีวู้ด ได้พบปะสังสรรค์พร้อมชมภาพยนตร์ระดับ Mega Blockbuster ที่หลายคนตั้งตารอคอยชมกัน ซึ่งจะกลับมาระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ในภาค 2 จากทีมผู้สร้างและนักแสดงฝีมือชุดเดิม บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นสนุกสนานและเป็นกันเองของเหล่าแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันมากมาย นำขบวนโดย เจ๊เป็ด สุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), อรัญ อภิจารี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจตอบแทนลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด, นนทวัน สินธวานนท์ ผู้จัดการด้านการพัมนาช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด, ปณิตา รุจิเกียรติกำจร, สุนันท์ษา จิรมณีกุล, พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย, เต็งหนึ่ง กฤษณกันต์ มณีผกาพันธ์, แหนม รณเดช วงศาโรจน์, กลุ่มดีเจ OIC และ ทรูมิวสิค เป็นต้น หลายคนต่างสนุกกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปกับหุ่นยนต์ Iron man ที่สามารถเดินได้เสมือนมีชีวิต และอิ่มอร่อยกับค็อกเทลพร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด ก่อนที่จะเข้าชมภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ “Iron man 2 : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก ภาค2” ที่ฉายให้ชมก่อนอเมริกา ส่วนในเมืองไทยกำหนดเข้าฉาย 29 เมษายน 2553 ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 4 แบรนด์ คือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวภาคต่อที่คนทั่วโลกได้ทราบกันแล้วว่า มหาเศรษฐียอดนักประดิษฐ์อาวุธ โทนี่ สตาร์ค (แสดงโดย โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์) เปิดเผยตัวเองว่าเขาคือ ไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ที่ช่วยปกป้องโลก เขาได้รับแรงกดดันจากทางรัฐบาล สื่อมวลชน และสาธารณชนต่าง ๆ ให้เปิดเผยเทคโนโลยีในการสร้างไอรอน แมน ให้กับกองทัพ แต่โทนี่เองกลับไม่ต้องการที่จะเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเกราะเหล็กนี้ เนื่องจากกลัวว่าเทคโนโลยีนี้จะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว มีเพียงสาวคนสนิท เพพเพอร์ พอทส์ (แสดงโดย กวินเนท พัลโทรว์) และเพื่อนตายอย่าง เจมส์ “โรดดี้” โรดส์ (แสดงโดย ดอน ชีเดล) เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเขา โทนี่จึงพยายามคิดค้นพัฒนาชุดเกราะเหล็กขึ้นใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับศัตรูหน้าใหม่ที่กำลังจะปรากฏ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณธารทิพย์ วงศ์สม, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร. 02-511-5821