รับคำปรึกษาฟรี !! Meet&Match Business Center ในงานสถาปนิก ’53

ข่าวอสังหา Tuesday May 4, 2010 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล พบกับ Meet &Match Business Center กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ รวมถึงผู้ที่สนใจได้พบปะกับผู้ที่มีความถนัด และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และเพื่อให้ผู้ชมงานได้พบกับผู้รับเหมางานระบบด้านต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการ ทั้งในด้านการบริการและงบประมาณ รวมทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้รับเหมางานระบบต่างๆ ได้พบกับกลุ่มลูกค้าที่ตนมีความถนัดและสะดวกที่จะให้บริการ พร้อมชมหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับฉลากเขียว จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และขอรับคำปรึกษาในการขอฉลากเขียว (Green Label) ได้ ภายในบูธ Builder News ร่วมด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ การสมัครงานออนไลน์ทาง JobBkk.com, การรับสมัครสมาชิกใหม่ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งของที่ระลึกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับคำปรึกษาได้ฟรี !! ณ จุด Meet&Match Business Center ภายในบูธ Builder News ในงาน สถาปนิก ’53โดยจะจัดแสดงถึงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2717-2477 TTF International Co.,Ltd.