เครื่องสำอาง อีลีเซ่ จัดงาน Butterfly in the Mood

ข่าวบันเทิง Wednesday February 28, 2007 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--พี อาร์ โซลูชั่น
อีลีเซ่ (Elisees) เครื่องสำอางบำรุงผิวคุณภาพจาก บริษัท แพนราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย Butterfly in the Mood โดยภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ สอนเทคนิคการแต่งหน้าจาก Make Up Artist ระดับมืออาชีพ กิจกรรมบันเทิงและมอบรางวัล รวมถึงจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ เครื่องสำอาง อีลีเซ่ ชุดใหม่ล่าสุด “บัตเตอร์ฟาย คอลเลจชั่น” (Butterfly Collection) สีสันแห่งจิตนาการจากปีกผีเสื้อนานาชนิด โดยไฮไลท์ภายในงาน จะมีทีมที่ปรึกษาด้านความงามมาคอยแนะนำเรื่องการแต่งหน้า พร้อมทั้งเปิดเคาน์เตอร์ให้ผู้สนใจทดลองใช้เครื่องสำอาง อีลีเซ่ บัตเตอร์ฟาย คอลเลจชั่น ตามที่ต้องการ ในรูปแบบ “ บุฟเฟ่ ” อีกทั้ง ได้จัดเตียมช่างภาพมืออาชีพ เพื่อให้บริการถ่ายภาพและ Print ภาพถ่ายแจกให้ฟรีตลอดการจัดงาน นอกจากนี้ ยังมีศิลปินรับเชิญ อาทิ อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร ซึ่งจะมาเพ้นท์สีสันบนเรือนร่าง อาริษา วิลล์ (ลูกตาล) นักแสดงจากเรื่อง รหัสริษยา ช่อง 7 สี ที่เป็น Sexy Show ครั้งแรกของนักแสดงสาวดาวรุ่ง ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม เวลา 17.00 นาฬิกา เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรร Butterfly in the Mood ได้ที่ชั้น 1 ลานกิจกรรม ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ระหว่างวันที่ 1 — 7 มีนาคม 2550 นี้
บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทร. 0-2656-8059
คุณประภาส จรสรัมย์ 081-827-7354
คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ 081-613-1865
คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี 089-155-5095
www.prsolution.co.th
คุณกนกนันท์ ขจีจริญ หัวหน้าสายงานสื่อสารการตลาด
โทรศัพท์ 0-2577-8888 ต่อ 6301 — 6302Email kanoknun@panclinic.com