อาวียองซ์ พาผู้นำแอ่วเหนือ ร่วมสัมมนาแฝงข้อคิด พัฒนาศักยภาพ ณ เชียงราย — เชียงใหม่ — หลวงพระบาง

ข่าวทั่วไป Thursday May 6, 2010 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตน อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยยูนิลีเวอร์ นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพผู้นำอย่างต่อเนื่อง จัดสัมมนาระดับผู้นำภายใต้ธีม “Small Actions, Big Difference การกระทำเล็กๆ ที่สร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่” ในรูปแบบการสัมมนาพิเศษที่เต็มไปด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ และแฝงข้อคิดดีๆ เพื่อการพัฒนาศักยภาพภายในตนเองสู่ “5 มาตรฐานการเป็นผู้นำ” ณ เชียงราย — เชียงใหม่ — หลวงพระบาง ตลอดการสัมมนาเหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ระดับผู้นำ ได้ร่วมฝึกฝนกายใจผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย และท่องเที่ยวเมืองเหนือในบรรยากาศสงบ ร่มรื่น สัมผัสวิถีชาวบ้าน ของจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ และหลวงพระบาง พร้อมยังได้รับฟังบรรยายธรรมพิเศษจาก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ที่มาร่วมให้ข้อคิดของการเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ได้นั้นต้องอยู่ภายใต้การสะสมบารมี เป็นแรงขับเคลื่อนให้ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์มีกำลังใจในการเริ่มต้นการกระทำเล็กๆ ที่สร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ต่อไป อิ่มอก อิ่มเอม ได้แรงบันดาลใจ กับสัมมนาดีๆ จากอาวียองซ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี