โปรโมชั่นคลายเครียด…อารมณ์สปา

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 6, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อารมณ์สปา ในภาวะการดำรงชีวิตของคนเมืองที่ค่อนข้างเครียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมือง หรือเครียดจากการทำงาน ทางอารมณ์สปาจึงขอนำเสนอโปรโมชั่นคลายเครียด ที่จะนำคุณสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริงสไตล์ อารมณ์สปา ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทย สปาเพื่อความงามโดยใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติปราศจากสารเคมี เป็นต้น นอกจากนั้นอารมณ์สปายังมีบริการอื่นๆ และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมากมาย และพิเศษสุดเอาใจลูกค้าทาง Internet ท่านสามารถเข้าไป print Voucher ลดพิเศษ 20 % ทุกเมนูได้ที่ ดาวน์โหลดบริการสปา ไฟล์ Voucher Card_2 www.aromspa.com หรือโทรมาแจ้งเรื่อง Voucher ได้ที่ 02 907 4996 สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการ print Voucher แล้วมาพบกันที่สปาหรู บรรยากาศดี ราคาสบายๆ ได้ที่ อารมณ์สปา ย่านเกษตรนวมินทร์ ซอยลาดปลาเค้า 24 เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 น. — 22.00 น. ท่านใดสนใจมาใช้บริการหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อารมณ์สปาสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ข้างต้น หรือ E-mail : info@aromspa.com แล้วพบกันค่ะ... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029074996 aromspa