เอไอเอส จับมือ บางกอกแอร์เวย์ส จัดแคมเปญให้ลูกค้าเหินฟ้าอย่างมีระดับในราคาอุ่นใจ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 6, 2010 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เอไอเอส เอไอเอส ตอกย้ำแนวคิด “ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน” เดินหน้าต่อยอดสิทธิพิเศษตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง หลังเสียงลูกค้าตอบรับดีมาก ล่าสุด! จับมือบางกอกแอร์เวย์ส จัดแคมเปญ “เหินฟ้าอย่างมีระดับในราคาอุ่นใจ” มอบสิทธิพิเศษส่วนลดตั๋วเครื่องบินและแพคเกจทัวร์ พร้อมบริการสุดยอดเอ็กซ์คลูซีฟกับ VIP Check-in และ VIP Lounge ดีเดย์เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2553 นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า หนึ่งในกลยุทธ์การดูแลลูกค้าของเอไอเอส ภายใต้แนวคิด “ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน” คือ การคัดสรรสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งเอไอเอสได้ทำเรื่องนี้อย่างจริงจังและต่อเนื่องนับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบันมีสิทธิพิเศษมากมายกว่า 200 รายการ และจากผลสำรวจความพึงพอใจในการใช้สิทธิพิเศษของลูกค้า (Customer Satisfaction Index) พบว่า เรื่องการเดินทาง เป็นสิทธิพิเศษที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าสูงถึง 85% และมีจำนวนลูกค้าไหลออกจากระบบลดลง (Churn Reduction) คิดเป็น 82% ซึ่งสูงกว่าภาพรวม ทั้งนี้เพราะเรื่องการเดินทางตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องของชีวิตประจำวันที่ต้องใช้เป็นประจำ รวมทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์การเดินทางท่องเที่ยว โดยปัจจุบันลูกค้าสามารถใช้สิทธิพิเศษได้ทั้งที่เป็นรถทัวร์, เรือด่วนเจ้าพระยา, รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และปั้มน้ำมันบางจาก และเพื่อให้สิทธิพิเศษเรื่องการเดินทางตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ เอไอเอส จึงได้ร่วมกับบางกอกแอร์เวย์ส ที่ได้รับการยอมรับเป็น ASIA’S BOUTIQUE AIRLINE แห่งเดียวที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องเส้นทางการบินและการบริการชั้นเยี่ยม จัดแคมเปญ “เหินฟ้าอย่างมีระดับในราคาอุ่นใจ” ขึ้นเพื่อมอบสิทธิพิเศษส่วนลดตั๋วเครื่องบินและแพคเกจทัวร์ พร้อมทั้งมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในส่วนของ Daily Life ที่เดินทางได้ในราคาอุ่นใจรวมถึง Lifestyle การท่องเที่ยวเหนือระดับในราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน” ทางด้าน หม่อมหลวง นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ความร่วมมือกับเอไอเอสครั้งนี้ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ในการต่อยอดสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทที่มุ่งเน้นความใส่ใจในการให้บริการในทุกด้าน โดยเราเป็นสายการบินเดียวในเอเชียที่ได้รับรางวัล “สายการบินระดับภูมิภาคยอดเยี่ยมของเอเชีย” (Best Regional Airline for Asia) จาก Skytrax ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547 ติดต่อกัน 6 ปีซ้อน ปัจจุบันมีเส้นทางการบินกว่า 16 เส้นทางในภูมิภาคเอเชีย เป็นแหล่งท่องเที่ยวกว่า 20 แห่งในประเทศและต่างประเทศ เช่น เชียงใหม่ เกาะสมุย ภูเก็ต เกาะช้าง และมัลดีฟส์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลก ได้แก่ สุโขทัย หลวงพระบาง เสียมราฐ (นครวัด) และย่างกุ้ง ซึ่งในปีนี้เราต้องการที่จะเพิ่มสัดส่วนผู้โดยสารที่เป็นคนไทยให้เพิ่มขึ้นจาก 20% เป็น 30% และเราเชื่อว่าการร่วมเป็นพันธมิตรกับเอไอเอสจะดึงดูดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะกลุ่มที่เป็นลูกค้าเอไอเอสให้เดินทางกับบางกอกแอร์เวย์สมากขึ้น และเรามั่นใจว่านอกจากความสะดวกสบายในเส้นทางที่คลอบคลุมแล้ว ลูกค้าเอไอเอสยังอุ่นใจในราคาประหยัดกับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจทัวร์ต่างๆ พร้อมทั้งรับบริการพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากบางกอกแอร์เวย์ส ได้อย่างเต็มที่ด้วย” ลูกค้าเอไอเอส จะได้รับสิทธิพิเศษคือ ? รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์สเพิ่มขึ้นอีก 5% จากส่วนลดอื่นๆ ในทุกรายการในทุกเส้นทาง เพียงซื้อตั๋วผ่าน www.ais.co.th เข้าบริการ E-Service ของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และวัน-ทู-คอล! (สามารถจองตั๋วได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 มิ.ย. 53 และเดินทางได้ภายในวันที่ 30 ก.ย. 53) ? รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อจองแพคเกจทัวร์ของ Bangkok Travel Club (BTC) บริษัทในเครือบางกอกแอร์เวย์ส ง่ายๆ เพียงจองผ่าน www.ais.co.th เข้าบริการ E-Service ของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และวัน-ทู-คอล! หรือที่ www.bangkoktralvelclub.co.th ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธ.ค. 53 ? พิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนด จะได้รับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ VIP Check — in และเข้ารับบริการก่อนขึ้นเครื่องที่ VIP Lounge ของบางกอกแอร์เวย์ส เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือ ณ จุดบริการ VIP ดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธ.ค. 53 นางวิลาสินี กล่าวในตอนท้ายว่า “เราทำงานร่วมกับ บางกอกแอร์เวย์ส ในฐานะของพันธมิตรทางธุรกิจ ดังนั้นนอกเหนือจากสิทธิพิเศษการเดินทางที่มอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอสข้างต้นแล้ว เรายังนำเทคโนโลยีมามอบให้แก่ลูกค้าบางกอกแอร์เวย์สอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยในเบื้องต้นเปิดให้สมาชิก FlyerBonus ระดับ Premier! สามารถติดต่อต่างประเทศได้ง่ายและประหยัดขึ้น กับ บริการ ConnectTalk ที่ให้ทดลองมีเบอร์ต่างประเทศฟรี นาน 1 เดือน เพื่อให้เพื่อนหรือ ครอบครัว ที่อยู่ใน 5 ประเทศหลัก อังกฤษ, อเมริกา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ สามารถโทรหาคุณที่เมืองไทยได้ในอัตรา Local rate ของแต่ละประเทศ สนใจรับสิทธิ์ได้ที่ www.ais.co.th/connecttalk และเลือกเมนู สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าBangkok Airways และใส่เลขหมาย member FlyerBonus 8 หลักเพื่อสมัครทดลองใช้บริการ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ เอไอเอส 1175 และ บางกอกแอร์เวย์ส 1771 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดได้ที่: ชิสา อมรชัญญาสร PR/AIS โทร 02 2995813 Chisaamo@ais.co.th