คณะคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร สอนฝึกอาชีพฟรี

ข่าวทั่วไป Thursday May 6, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--โอเค แมส คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) เชิญชวนบุคคลทั่วไปที่สนใจฝึกอาชีพ “โครงการเปิดโลกอาชีพด้านเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์สู่ชุมชน” เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้ว่างงานใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงรวมไปถึงผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมจากงานประจำ กว่า 10 หลักสูตร อาทิ ซูชิ — สไตล์ไทย, กระหรี่พัฟไส้ไก่-ไส้เห็ด, แหนม, ขนมจีนน้ำพริก, เสื้อมัดย้อม, ไส้กรอกเปรี้ยว, ผ้าเช็ดหน้าบาติก, กล่องใส่เครื่องประดับ, กระเป๋าสตรี เป็นต้น โดยจะเริ่มอบรมระหว่างวันที่ 15 -16 พฤษภาคม 2553 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2553 ในเวลาราชการ สมัครด้วยตัวเอง ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดการอบรมได้ที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โทร. 02-281-9231-4 ต่อ 2104-5 หรือดูwww.hec.rmutp.ac.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโอเค แมส จำกัด คุณปัจฉิมา พรมวงษ์ (นิก) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 109