กลุ่มแม่ทองสุก MTS Gold จัดบูธไอเดียเก๋ ในงาน Money Expo 2553 พร้อมให้ลูกค้าร่วมลุ้นทองสวิส 99.99 ทุกวัน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 6, 2010 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--วีม คอมมิวนิเคชั่น คุณหมอกฤชรัตน์ หิรัณยศิริ แห่งค่ายห้างทองเอ็มทีเอส โกลด์ แม่ทองสุก พร้อมด้วยลูกชายสุดที่รัก ณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ เอ็มดีหนุ่มของ เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ พร้อมทีมงานต้อนรับเต็มพิกัด ร่วมจัดบูธแนะนำบริการด้านลงทุนทองคำแบบครบวงจร ภายในงานมีการนำนวัตกรรมการให้บริการด้านการลงทุนทองคำใหม่ๆ มาเพื่อเพิ่มช่องทางความสะดวกสบาย และเพิ่มทางเลือกในด้านการลงทุน ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลุกค้าที่สนใจ ภายในงาน Money Expo 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติย์ช่วง 6-9 พ.ค. นี้ นอกจากมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย...ส่วนที่เห็นแหวกแนวชัดๆ เห็นจะเป็นไอเดียการออกแบบบูธเอ็มทีเอส แม่ทองสุก ที่เป็น “ภูเขาทองคำ” และการร่วมสนุกกับการ “ขุดทอง” พร้อมร่วมลุ้นทองสวิส 99.99 ตลอด 4 วันอีกด้วยจ้า